399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Sẹo lõm và công nghệ lăn kim trị sẹo lõm

Sẹo lõm và công nghệ lăn kim trị sẹo lõm

Đối với chị em phụ nữ một vẻ đẹp mặn mà, một vẻ đẹp không tuổi, một vẻ đẹp trường tồn với thời gian có lẽ là điều mà bất cứ chị em nào cũng muốn theo đuổi. Để theo đuổi được mong ước này các chị em luôn luôn luôn tìm cho mình những cách chăm sóc, phục hồi da vừa an toàn vừa hiệu quả lại có giá thành rất hợp lý.

Một phương pháp phục hồi da đáng để kể tới ở đây chính là phương pháp Lăn kim trị sẹo rỗ. Sẹo lõm chính là một dạng tổn thương da vùng da mặt giống như sẹo rỗ. Với sức khỏ sẹo lõm không có ảnh hưởng gì nhưng với thẩm mĩ thì sẹo lõm có ảnh hưởng rất xấu, nó làm cho người con gái trở nên thiếu tự tin, kém sắc và đôi lúc trở nên thiếu sức sống bởi sự già nua trên khuôn mặt. Sự ra đời của lăn kim trị sẹo lõm đã đánh thức được những vẻ đẹp tiềm ẩn của làn da, làm cho người phụ nữ trở nên năng động, trẻ trung, dịu dàng và cuốn hút mọi ánh nhìn Một làn da không có tuổi là điều mà người phụ nữ nào cũng ao ước có được, chẳng ai muốn thời trẻ trung thì làn da vừa có mụn vừa có sẹo lại vừa bị nám, chưa kịp tới tuổi trung niên hì làn da đã lão hóa, nhăn nhúm, mất hết tính thẩm mĩ.

Với sự hiện đại trong việc sử dụng công cụ lăn kim trị sẹo lõm, lộ trình điều trị dài hơi nhưng không tốn kém, tác dụng để lại cho người sử dụng là vô cùng lớn lao. Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm dùng một bánh lăn bằng nhựa được gắn 200 đầu kim nhỏ và nhọn tác động lên vùng da mặt bị tổn thương, tạo ra những tổn thương giả mạo, kích thích quá trình tự hồi phục của da, tăng sản sinh lượng collagen cho da, làm cho da trở nên mềm mại, mịn màng, căng tràn sức sống, đưa làn da của ta về tình trạng như chưa từng bị tổn thương, phục hồi làn da sau lộ trình điều trị gần một năm. Để tăng hiệu quả của quá trình điều trị cũng như giúp cho làn da của bạn không bị tổn thương chúng ta cần tuân thủ đúng thời gian điều trị, lần điều trị sau cách lần điều trị nhất ít nhất là 6 tuần, đảm bảo cho du cử bạn có điều kiên phục hồi. Phương pháp lăn kim trị sẹo lõm được đánh giá là một phương pháp của tương lai trong việc giải quyết hậu quả của mụn và sẹo để lại.