• Làm đẹp
  • Quy trình lăn kim hiệu quả và an toàn nhất

Quy trình lăn kim hiệu quả và an toàn nhất

Thắc mắc về quy trình lăn kim trị sẹo cũng được nhiều người đặt ra và đương nhiên đây là một trong những câu hỏi khá quan trọng và cần có được giải đáp nhanh chón.

Là một trong những giải pháp điều trị và chăm sóc da hiện đại, Lăn kim trị sẹo rỗ đang được đánh giá cao và ưu tiên sử dụng nhiều nhất trên thị trường làm đẹp hiện nay. Bởi phương pháp này không chỉ mang lại hiệu quả cao, đảm bảo tính an toàn, tự nhiên cho mọi loại da mà với liệu trình đơn giản, rất thân thiện với các loại da khác nhau, với độ tuổi, cơ địa đến tình trạng sẹo khác biệt thì vẫn có thể mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Hơn nữa, với những bước thực hiện cực kỳ đơn giản, an toàn và đảm bảo khoa học, lăn kim trị sẹo dễ dàng mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho người sử dụng. Cụ thể hơn, bạn có thể tham khảo một số bước điển hình như:

- Soi da để xác định tình trạng sắc tố da

- Tẩy trang làm sạch lớp trang điểm nhằm giúp quá trình làm sạch sâu dễ dàng hơn và tiếp đến chính là rửa sạch mặt để lấy đi lớp tế bào chết, bụi bẩn, những tạp chất sâu nằm sâu trong lỗ chân lông.

- Tẩy toàn bộ các lớp tế bào chết để chuẩn bị cho quá trình lăn có hiệu quả tuyệt đối.

- Dùng thuốc tê thấm nhẹ vào da và ủ tê, 

- Bước quan trọng tiếp theo là sử dụng bánh lắn để tạo vết thương giả mạo trên da, nhằm mở đường dẫn cho sản phẩm tế bào gốc, dược mỹ phẩm có thể thấm vào tận sâu bên trong lớp biểu bì để giải quyết các vấn đề của da, giúp da tái tạo những tế bào da mới. Cuối cùng là thoa các sản phẩm đặc trị để chăm sóc da.