399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Quang thông lớn nhưng công suất nhỏ chỉ có ở đèn Led Philips

Quang thông lớn nhưng công suất nhỏ chỉ có ở đèn Led Philips

Đèn led Philips, sản phẩm của công ty Philips có mặt tại Việt Nam, đèn led Philips khẳng định dẫn đầu về độ sáng chất lượng với sự khác biệt lớn nhất.

Bóng đèn cho hiệu suất phát quang cao với độ rọi cao nhưng công suất tiêu thụ điện năng rất thấp. Với sự tiết kiệm điện này, đèn led Philips là đỉnh cao của công nghệ chiếu sáng. Là công nghệ chiếu sáng tuyệt vời nhất đem lại kết quả ánh sáng cao.

den led philips

Với quang thông lớn nhất, nhà tiêu dùng được sử dụng triệt để nguồn quang năng và công suất dòng điện, hơn hết, trong quá trình chiếu sáng, nguồn năng lượng điện được chuyển hóa hoàn toàn thành quang năng và hạn chế quá trình tỏa nhiệt trong chiếu sáng. Đèn chiếu sáng led Philips, nguồn sáng thân thiện đến cho mọi nhà. Hãy trang bị ngay cho mình một sản phẩn đèn chiếu sáng thân thiện nhất, với công nghệ chip led thân thiện, đèn chiếu sáng led Philips là sự lựa chọn tối ưu của mọi nhà tiêu dùng,

Lựa chọn bóng đèn led Philips sử dụng, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn từ nguồn điện và không cần để ý đến những chi phí linh tinh như sửa chữa hay thay thế.

Đèn chiếu sáng led Philips, chiếu sáng tối ưu cho hệ thống ánh sáng nhà bạn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo hotline để tận hưởng những ưu đãi tốt nhất