399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Phong độ với đồng hồ Titan 9351SM02 nam dây thép

Phong độ với đồng hồ Titan 9351SM02 nam dây thép

Đồng hồ Titan 9351SM02 là một sản phẩm của dòng đồng hồ Titan Purple, với phong cách hiện đại và nam tính đặc trưng, sản phẩm này dành riêng cho những chàng trai nam tính và phong độ, đòi hỏi một chiếc đồng hồ chất lượng và bắt mắt trong cuộc sống hiện đại của mình.

Chiếc đồng hồ Titan 9351SM02 được thiết kế với mặt tròn và dây thép không gỉ sáng bóng đầy sang trọng, dây thép mắt xích tạo nên sự nam tính cho người sử dụng khi đeo trên đôi tay của mình. Sản phẩm sử dụng bộ máy tự động với chức năng Chronograph tiện lợi quen thuộc với các mẫu đồng hồ dành cho phái mạnh.

Mặt đồng hồ Titan 9351SM02 màu đen kết hợp cùng các điểm chỉ giờ màu trắng bạc và một số chi tiết chấm phá màu vàng đã tạo nên vẻ đẹp đặc biệt cho sản phẩm này. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ cũng có khả năng chịu nước cao, giúp cho người sử dụng có thể thoải mái hơn trong sinh hoạt của mình.

Thiết kế lớn với dây thép mắc xích to bản đã khiến cho chiếc đồng hồ Titan 9351SM02 trở nên nam tính và mạnh mẽ hơn, dành cho các đấng mày râu sử dụng trong cuộc sống hằng ngày để thể hiện vẻ đẹp trong phong cách cũng như khẳng định gu thẩm mỹ cực chất của mình.

Sở hữu cho mình chiếc đồng hồ Titan 9351SM02 với chất lượng cao cấp hàng đầu thế giới, thiết kế nam tính cùng với giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho nam giới khi có nhu cầu sử dụng đồng hồ trong cuộc sống hằng ngày của mình.