399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Ống nhựa Comet luồn dây điện giá rẻ

Ống nhựa Comet luồn dây điện giá rẻ

Việc sử dụng ống luồn dây điện hỗ trợ cho dây dẫn truyền tải điện năng được ổn định và đảm bảo an toàn. Ống nhựa Comet luồn dây điện giá rẻ ngoài có giá rẻ ra thì còn có chất lượng tốt nữa.

Ống nhựa Comet luồn dây điện giá rẻ tuy có giá rẻ nhưng nếu quý khách hàng lựa chọn tại nơi cung cấp có uy tín thì chất lượng cũng rất cao. Ống có trọng lượng nhẹ, dễ uốn cong, dễ lắp đặt trên cao hoặc tại nơi lắp cần uốn cong hay gấp khúc lại tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Ống nhựa luồn dây điệnKhông những chịu được các tác động của môi trường, chịu áp lực cao sử dụng lắp đặt âm tường, trần nhà, trần thạch cao hay dưới sàn bê tông thì ống còn có tính cách điện, cách nhiệt và chống cháy cao an toàn tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, khi xảy ra cháy nổ lửa sẽ tự động tắt không lan sang các hệ thống hay bộ phận khác,giảm thiệt hại đến mức tối đa.

Ống luồn dây điện có tính chống nước và chống thấm cao sản phẩm có thể hoạt động rroon định trong mọi không gian, ngay cả các khu vực có khí hậu khắc nghiệt nhất. Đặc biệt, sản phẩm không bị ăn mòn hay tác động bởi các chất hoá học thông thường, không những thế sản phẩm còn chống được các va đập mạnh hay cácvật sắc nhọn.

Ống luồn nên được đặt trong nhiệt độ thích hợp của sản phẩm, trong quá tình sử dụng không nên luồn quá nhiều dây dẫn vào chung 1 ống vì gây khó khăn khi có cần nâng cấp hay sữa chữa. Đặc biệt tuyệt đối không sử dụng máy khoan, máy đục tại các vị trí có lắp đặt ống luồn vì có thể làm bể ống gây hư hại đến dây điện bên trong.

Tùy theo hệ thống dây điện của bạn lớn hay nhỏ, nhiều hay ít mà có thể chọn lựa kích thước ống luồn cho phù hợp. Hiện nay, ống luồn dây điện Comet có 4 loại có kích thước khác nhau đó là D16, D20, D25 và D32 nhằm mang đến cho người dùng nhiều sự chọn lựa phù hợp nhất.

Lưu ý khi luồn dây điện vào ống

Lưu ý khi luồn dây điện vào ống

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng Hoàng Phát Lighting nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng có chất lượng cao trên thị trường, có uy tín và giá cả phải chăng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hãy đến với Hoàng Phát Lighting để đem về cho công trình của mình những sản phẩm chất lượng cao, nhiều mẫu đa dạng, màu sắc phong phú. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng xem sản phẩm hoặc liên hệ qua số hot line để được các chuyên viên tư vấn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG