• Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa phù hợp cho mọi gia đình sử dụng

Ổn áp lioa phù hợp cho mọi gia đình sử dụng

Hiện nay, Ổn áp LiOA có nhiều mẫu với công suất và dải điện áp khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Hiện nay, sự xuất hiện và tồn tại của ổn áp Lioa dường như là không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam. Chúng mang lại những công dụng nhất định cho con người trong việc điều chỉnh dòng điện được ổn định, liên tục. Chính vì thế, mà sản phẩm ngày càng phát triển và được người tiêu dùng tin tưởng chọn mua nhiều hơn.

Nhiệm vụ chính của ổn áp là ổn định dòng điện, giúp các thiết bị điện được hoạt động trơn tru, hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa,  nó còn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện năng cho người sử dụng,  giúp khách hàng yên tâm hơn vào cuộc sống của gia đình mình.

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì tùy theo loại mà máy ổn áp còn có thêm các tính năng hữu ích khác, nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị, như: bảo vệ quá dòng; bảo vệ quá áp; mạch trễ; mạch Autoreset. Khi sử dụng ổn áp, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

 

 

 

Mẫu ổn áp lioa dành cho gia đình thường là những mẫu ổn áp 1kva đến 50kva, dải điện áp cũng có 3 dòng:

·        Dòng SH có dải điện áp vào từ 150V-250V  : điện áp đầu vào bình thường là 220v  khi bị điện áp bị yếu xuống đến 150v thì  ổn áp lioa kéo điện áp lên đủ 220v 

·        Dòng DRI có dải điện áp từ 90V-220V : điện áp đầu vào bình thường là 220v  khi bị điện áp bị yếu xuống đến 90v thì  ổn áp lioa kéo điện áp lên đủ 220v 

·        Dòng DRII có dải điện áp từ 50v - 220v

Khách hàng cần căn cứ cào tổng công suất các thiết bị điện trong gia đình để lựa chọn mẫu ổn áp lioa cho phù hợp nhất.