Ổn áp lioa ổn định điện áp tự động

Máy ổn áp lioa là thiết bị điện với công dụng là ổn định điện áp. Tuy nhiên, so với các thiết bị điện khác thì đây là thiết bị ổn định điện áp hiệu quả và tốt nhất.

Hoạt động của các thiết bị và đồ dùng điện như tivi, tủ lạnh, máy điều hòa, máy giặt,…đều cần đến thiết bị ổn áp Lioa ổn định điện áp một cách tự động.

Với ba dải điện áp SH, DRI và DRII máy ổn áp đã thực hiện tính năng ổn định điện áp tự động của mình một cách hoàn hảo nhất. Đối với mỗi dải điện áp hoặc với mỗi chủng loại pha thì tính năng tự động luôn được đề cao.

Phù hợp với mạng điện một pha và mạng điện ba pha thì máy ổn áp cũng có hai loại tương ứng đó chính là máy ổn áp một pha và máy ổn áp ba pha. Ổn áp 1 pha là loại ổn áp có công suất từ 1KVA đến 50KVA, với ba mã kí hiệu là SH, DRI và DRII. Mỗi mã kí hiệu có những đặc tính và vùng điều chỉnh điện áp riêng.Ổn áp 3 pha là loại máy với công suất hoạt đông rất lớn, phù hợp với dòng điện ba pha, công suất hoạt động của máy vô cùng rộng từ 3KVA đến 1200KVA.

 

 

 

Khả năng điều chỉnh tự động của máy ổn áp thông qua hệ thống vi mạch điện tử, tích hợp khả năng điều cho phép điều chỉnh điện áp đầu vào với dải điện áp rộng và điện áp đầu ra cao. Khả năng tự động này giúp cho việc sử dụng máy ổn áp lioa trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, ngày nay dòng sản phẩm máy ổn áp đã có đời máy cho phép người dùng có thể chủ động điều chỉnh mức điện áp đầu ra bên cạnh những tính năng tự động có sẵn. Việc tính hơp cả chủ động và tự động đã khiến người tiêu dùng yên tâm và tin dùng sản phẩm.