• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa –“hung thần” của tình trạng điện bất ổn

Ổn áp Lioa –“hung thần” của tình trạng điện bất ổn

Nói rằng ổn áp Lioa là hung thần của tình trạng điện bất ổn cũng không ngoa chút nào khi bạn được chứng kiến tận mắt những khả năng lớn mà dòng sản phẩm này có được

Với nguyên lý làm việc của động cơ Servo một chiều, ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động cho các thiết bị điện chạy qua bao gồm bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào và tự động đóng ngắt điện nguồn.

Nhờ đó các máy móc dân dụng như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng,…hay những thiết bị máy móc công nghiệp có công suất lớn như máy in, máy nổ, máy kéo, …được hoạt động trong môi trường điện năng nguồn ổn định. Từ đó giúp chúng hạn chế tối đa nguy cơ bị chập cháy, kéo dài tuổi thọ, tăng năng suất hoạt động và tiết kiệm chi phí điện năng ở mức tối đa.

 

 


Với đặc điểm này, ổn áp Lioa đã giúp người tiêu dùng tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng mỗi năm và mang lại những lợi nhuận lớn về kinh tế chưa thể thống kê hết được.


Nhờ có khả năng biến đổi dòng điện từ bất ổn sang ổn định, ổn áp Lioa đã khiến những ảnh hưởng xấu của tình trạng này không còn cơ hội làm “mưa làm gió” trong đời sống con người, giúp họ có được môi trường sống, sinh hoạt, học tập, làm việc, vui chơi, giải trí vô cùng an toàn, thư thái, hạnh phúc.


Không chỉ vậy, ổn áp Lioa còn được chế tạo trên rất nhiều chất liệu ngoại nhập cao cấp, được kiểm tra khắt khe trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất, vì vậy bất kể thiết bị chính hãng nào mang thương hiệu ổn áp Lioa cũng khiến người dùng vô cùng hài lòng về độ bền, hình thức đẹp mắt và tuổi thọ vượt trội.