Ổn áp lioa DRII-5000 5kVA 50–250V 1 pha

Ổn áp lioa 5KVA DRII–5000, thuộc mẫu ổn áp 1 pha, có dải điện áp vào 50V – 250V, với kiểu dáng thiết kế công nghiệp, thích hợp để người dùng có thể lắp đặt, đặt để thuận tiện với không gia đình mình.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng ổn áp Lioa của con người ngày càng tăng cao. Bởi vì sản phẩm này mang lại cho con người những tính năng hữu ích cũng như sự tiện lợi và cần thiết trong đời sống.

Bản thân ổn áp lioa không sinh ra điện, mà nó chỉ có nhiệm vụ trong việc điều chỉnh điện áp sao cho các thiết bị điện được hoạt đọng ổn định, liên tục và trơn tru nhất. Không những vậy chúng giúp nâng cao tuổi thọ cho các đồ điện trong gia đình, làm giảm hay tiết kiệm chi phí, điện năng cho con người.

Phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng ổn áp của từng hộ gia đình, mà ngày càng có nhiều mẫu ổn áp ra đời hơn. Khách hàng sẽ tìm hiểu thông tin chi tiết chi tiết về sản phẩm trước khi mua chúng đẻ có thể mua được hàng chất lượng nhất.

 

 

 

Về kích thước sản phẩm: sản phẩm có chiều dài, chiều rộng, chiều cao lần lượt là 400.218.310 (mm). Cùng với đó trọng lượng ổn áp là 20 kg. Khách hàng có thể hoàn toàn di chuyển, lắp đặt sản phẩm mà không cần nhờ sự giúp đỡ của người xung quanh.

Về nguyên lý điều khiển : mẫu máy hoạt động theo nguyên lý động cơ servo 1 chiều, giúp dòng điện ổn định liên tục, các thiết bị thì phát huy tối đa công suất và tính năng mà nó được thiết kế.

Chọn mua và sử dụng ổn áp lioa đúng cách là phương pháp tối ưu nhất đối với khách hàng trong việc điều chỉnh dòng điện được ổn định, liên tục.