Ổn áp Lioa có tốn điện không?

Sử dụng ổn áp Lioa có tiêu hao nhiều điện năng hay không là vấn đề được nhiều sử dụng quan tâm.

ổn áp Lioa là tên gọi của một thương hiệu ổn áp nổi tiếng, cùng song song tồn tại với các loại ổn áp khác trên thị trường. Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý motor servo (chỉ một số ít là dựa trên nguyên lý Rơle chuyển nấc), làm nhiệm vụ cải thiện điện áp nguồn, ổn định điện áp ra khi điện áp vào thay đổi.

Sản phẩm này rất được khuyến khích sử dụng tại Việt Nam vì mạng lưới điện vẫn thường xảy ra tình trạng tăng áp, sụt áp, ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị điện, có thể gây cháy nổ, chập điện…

Cùng với sự tích hợp 3 tính năng bảo vệ: quá áp, quá tải và đóng ngắt điện chủ động, ổn áp thật sự là một thiết bị đáng đầu tư.

 

 

 

Nhiều người tiêu dùng vẫn hay băn khoăn, sử dụng ổn áp Lioa có tiêu hao nhiều điện năng hay không?

Ổn áp Lioa, trước hết là một thiết bị điện nên hao tốn điện năng là điều không thể tránh khỏi. Nhưng với chất lượng được khẳng định trong nhiều năm qua, các nhà sản xuất ổn áp đã giảm thiểu đến mức tối đa mức tiêu hao điện năng của ổn áp.

Sản phẩm được sản xuất từ những linh kiện, chất liệu cao cấp, nhập khẩu từ các thương hiệu có tiếng trên thế giới trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Vì vậy, máy có chất lượng rất tốt, vận hành êm ái, trơn tru, không hao tốn nhiều điện năng để thiết bị khởi động và hoạt động.

Ổn áp Lioa cũng có nhiều loại với nhiều công suất khác nhau, bạn nên tính toán để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất để tiết kiệm điện năng cũng như chi phí đầu tư.