399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa có chất lượng sử dụng cao vượt bật

Ổn áp lioa có chất lượng sử dụng cao vượt bật

Ổn áp lioa là một thương hiệu nổi tiếng và được khách hàng rất ưa chuộng. Đây là dòng thiết bị mang nhiều ưu điểm và đặc biệt là tuổi thọ cao vượt bật của nó.

Sản phẩm này đóng vai trò ổn định dòng điện, bảo vệ các thiết bị điện, mạng lưới điện khi xảy ra các sự cố như quá tải, yếu tụt áp…


ổn áp Lioa được thiết kế gồm 5 bộ phận chính gồm mạch ổn áp lioa, vỏ máy, cuộn dây đồng (biến áp xuyến), hệ thống chổi than và Aptomat. Gồm nhiều mẫu mã, kích thước và hình dáng khác nhau phù hợp cới nhiều công trình tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Nhờ ứng dụng các nguồn nguyên vật nhập khẩu, cứng cáp, và được chọn lọc kĩ càng đảm bảo độ bền lâu khi sử dụng, thiết bị có khả năng hoạt động vực bật và tuổi thọ rât cao. Thời gian sử dụng ổn áp Lioa lên đến hàng chục năm và hơn thế nữa.

Thiết bị luôn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi độ tiện ích và thiết thực của nó. Bởi thế, sản phẩm không chỉ được sử dụng cho lưới điện trong nhà mà cũng rất quan trọng với nhiều nơi như nhà máy, xí nghiệp, khu mua săm, bệnh viện…

Được thiết kế với kiểu dáng tinh tế, góc cạnh đẹp mắt sản phẩm luôn tạo thêm sự tiện nghi, hiện đại cho không gian. Khả năng hoạt động của ổn áp lioa rất mạnh, bền bỉ, tốc độ cao nhưng cũng rất êm ái, ăn khớp tạo sự dễ chịu hài lòng cho người tiêu dùng.

Hiện nay trên thị trường vẫn đang tràng lang các mặt hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng… tạo nên tâm lí hoang mang, lo âu cho người tiêu dùng.

Để yên tâm hơn hãy liên hệ ngay cho Hoàng Phát- nhà phân phối những sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng số 1 Việt Nam.