399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Ổn áp Lioa chất lượng tuyệt đối

Ổn áp Lioa giúp điều hòa dòng điện một cách mượt mà và hiệu quả. với chức năng bảo vệ tự động ổn định điện áp liên tục. Điên áp mất ổn định, bạn không cần phải lo lắng nữa, vì từ nay đã có ổn áp Lioa.

Ổn định điên áp luôn được xem là vấn đề bức thiết khi sử dụng các thiết bị điện. Bất kể là các thiết bị điện sử dụng trong gia đình, các thiết bị sử dụng trong các công trình giao thông, công trình xây dựng,.. đều cần có một giải pháp chuyên dụng để ổn đinh điện áp và tiết kiệm năng lượng.

Được sự tin dùng và tín nhiệm của người tiêu dùng, từ lâu ổn áp Lioa của Hoàng Phát Lighting chính là thiết bị ổn định điện áp hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.
Ổn áp Lioa có những tính năng gì?


Thiết bị này được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, khép kín của nước ngoài, được làm bằng những nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu, cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, an toàn cho người sử dụng. Thân ổn áp được làm bằng hợp kim kim loại, đảm bảo chịu đựng được cường lực mạnh tác động vào. Ưu điểm của thiết bị này nằm ở khả năng chịu được các lực tác động từ bên ngoài, hay những biến đổi của môi trường khí hậu.

Ổn áp Lioa được sử dụng như “tấm bia chuyên dụng” bảo vệ sự hoạt động của các thiết bị điện. Thiết bị này hoạt động theo nguyên lý tự ổn định dòng điện trong suốt quá trình hoạt động điện năng, đảm bảo đường truyền ổn định. Giúp cho điện áp hoạt động một cách trơn tru, êm ái. Đồng thời, hoạt động của các thiết bị điện diễn ra ra liên tục và an toàn hơn.

Một ưu điểm nữa của ổn áp Lioa là thiết bị có khả năng hoạt động trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, nhiệt độ hoạt động hiệu quả giới hạn từ -5 độ C - +40 độ C, điện trở cách điện 3MΩ trong vòng 500V, độ bền điện được kiểm tra trong 1 phút là 2000V.