• Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa cao cấp giúp ổn định dòng điện

Ổn áp lioa cao cấp giúp ổn định dòng điện

Ổn áp Lioa DRI-5000 5KVA 90 – 250V 1 pha tự hào là sản phẩm có mức độ hoạt động mạnh mẽ, mang đến cho không gian dòng điện ổn định nhất.

Các thiết bị điện trong gia đình thường hay bị chập mạch nội bộ thậm chí là cháy nổ khi dòng điện không định như bị ngắt đột ngột chẳng hạn. Do đó, mỗi không gian nên lắp đặt một thiết bị ổn áp để bảo vệ cho các thiết bị điện cũng như bảo vệ chính mình khỏi các sự cố về hư hỏng điện. 

Sản phẩmổn áp Lioa 5KVA được thiết kế 1 pha, hoạt động ổn định ở mức điện áp vào từ 90 – 250V, điện áp ra từ 220 -100V. Mức điện áp này phù hợp với hầu hết các nguồn điện của không gian hiện nay, do đó, thiết bị đã và đang được sử dụng ngày một rộng rãi.

 

 

 

Ổn áp Lioa DRI-5000 5KVA 90 – 250V 1 pha đem đến sự hài lòng cho người tiêu dùng bởi thiết bị được sản xuất theo tiêu huẩn hiện đại, quá trình sản xuất ứng dụng công nghệ mới lại thêm nguồn nguyên liệu cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng. Tất cả những yếu tố đó đã cho ra đời một sản phẩm ổn định dòng điện bền bỉ, an toàn và hoạt động mạnh mẽ hơn sự mong đợi của người tiêu dùng.

Chưa dừng lại ở đó, thiết bị này còn khiến người tiêu dùng bất ngờ khi có khả năng kiểm tra dòng diện ở điện áp 2000 Vôn chỉ trong vòng 1 phút. Sản phẩm có cân nặng 14,6 kg nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt.

Ổn áp Lioa DRI-5000 5KVA 90 – 250V 1 pha được chính hãng sản xuất LION bảo hành đến tận 3 năm sử dụng, đảm bảo cho người tiêu dùng mua được sản phẩm chất lượng đúng với uy tín của hãng, xứng đáng với túi tiền của người tiêu dùng.