Ổn áp Lioa 3 trong 1 công nghệ mới

Lioa là một thương hiệu ổn áp nổi tiếng, có vị trí cao trên thị trường và được rất nhiều người tin dùng. Luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nên những năm qua ổn áp Lioa không ngừng cải tiến, trang bị thêm nhiều tính năng mới cho sản phẩm.

Và sự đột phá của ổn áp 3 trong 1 càng giúp Lioa chiếm lĩnh thị trường.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường về một sản phẩm tốt và tình trạng nguồn điện không ổn định, rất hay xảy ra sự cố gây hư hỏng cho các thiết bị cũng như ảnh hưởng đến tính mạng người dân nên Lioa đã nghiên cứu, áp dụng công nghệ 3 trong 1 vào trong sản phẩm ổn áp của mình. Thiết bị này sẽ giúp điều chỉnh nguồn điện áp đầu ra về mức 220V, 380V chuẩn nhất để sử dụng.

Công nghệ 3 trong 1 tức là: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp và hệ thống đóng ngắt tự động. Với 3 chức năng này người sử dụng ổn áp Lioa hoàn toàn yên tâm bởi khi có sự cố máy sẽ tự điều chỉnh để nguồn điện ở mức sử dụng được, trường hợp vượt quá mức cho phép nó sẽ tự động ngắt hệ thống điện. Điều này giúp các thiết bị điện trong nhà tránh khỏi các nguy cơ hỏng hóc, chập mạch, cháy nổ và góp phần tăng độ bền khi sử dụng và tuổi thọ cho thiết bị.

 

 

 

Khi lựa chọn ổn áp Lioa mọi người có thể an tâm bởi đây là thương hiệu uy tín, luôn đảm bảo chất lượng cho sản phẩm bởi quy trình sản xuất chặt chẽ, nghiêm ngặt, các nguyên liệu chất lượng và công nghệ mới. Những dòng ổn áp được thiết kế kiểu dáng công nghiệp, gọn nhẹ, lắp đặt và sử dụng dễ dàng.

Hãy chọn và sử dụng ổn áp Lioa vì sự an toàn cho những thiết bị điện cũng như chính mình và mọi người nhé.