• Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa 3 pha chất lượng cao, kiểu dáng hiện đại

Ổn áp lioa 3 pha chất lượng cao, kiểu dáng hiện đại

Sản phẩm ổn áp Lioa SH3-15KVA 260V-430V 3 pha mang kiểu dáng của thời công nghiệp hiện đại với hình dáng gọn, không thêm thắt các chi tiết công kềnh rất thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt.

Dòng điện truyền tải trong nhà thường xuyên không ổn định với các biến động như ngắt quãng đột ngột, dao động mạnh yếu thất thường làm cho các thiết điện khác không kịp thích nghi dẫn đến hư hỏng.

Sử dụng ổn áp Lioa SH3-15KVA 260V-430V 3 pha với kiểu dáng thiết kế hiện đại và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong mọi không gian và điều kiện hoạt động khác nhau tại nhiều môi trường sử dụng khác nhau.

Sản phẩm có công suất hoạt động 15KVA, có khả năng làm việc hiệu quả trong dải điện áp 260–430V, đảm bảo mang đến cho người tieeu dùng chất lượng đường truyền tải điện ổn định, luôn được duy trì ở mức cân bằng, thỏa mãn nhu cầu của người dùng.

 

 

 

Ổn áp Lioa SH3-15KVA 260V-430V 3 pha hoạt động theo nguyên lý điều khiển động cơ servo 1 chiều, có khả năng xử lí nhanh chóng đối với các biến động của dòng điện. Đọng cơ này chẳng những giúp cho thiết bị hoạt động mãnh mẽ mà còn hạn chế được khả năng tiêu thụ điện năng, giúp người tiêu dùng giảm thiểu chi phí điện năng mỗi tháng.

Thiết bị này có khả năng hoạt động trong điều kiện khác nghiệt, làm việc được ở nhiệt độ từ -5 độ C  - 40 độ C, do đó, người tiêu dùng có thể an tân về độ bền bỉ của thiết bị này với thời gian.