• Chia sẻ
  • Ổ cắm đơn WEG1090 Panasonic

Ổ cắm đơn WEG1090 Panasonic

Ổ cắm đơn WEG1090 Panasoniclà loại ổ cắm dùng cho 1 thiết bị thuộc sản phẩm của công ty Panasonic với chất lượng được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng tính năng tiện lợi hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống của người tiêu dùng. Sản phẩm đang có mặt tại công ty Hoàng Phát Lighting với giá thành cùng chất lượng uy tín, đảm bảo 100% chính hãng.

Người tiêu dùng Việt Nam và thế giới chắc chắn đã vô cùng quen thuộc với thiết bị ổ cắm vì tính tiện lợi và hữu dụng mà loại thiết bị này cung cấp trong cuộc sống ngày nay. Ổ cắm giúp con người sử dụng để truyền tải dòng điện dùng để sử dụng các thiết bị điện - điện tử khác.

Ổ cắm đơn PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Ổ cắm đơn WEG1090 Panasonic là sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng dựa trên đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị điện dân dụng. Sản phẩm trải qua các khâ sản xuất nghiêm ngặt và kĩ lưỡng, luôn ra đời trong trạng thái hoàn hảo nhất.

2. Công tắc ổ cắm Panasonic có thiết kế 1 ổ cắm dùng cho 1 thiết bị, với vỏ được làm từ nhựa cao cấp cách điện, cách nhiệt, an toàn cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm, đặc biệt là trẻ em.

3. Sản phẩm có nguồn điện thế hoạt động lần lượt là 250VAC-16A.

4. Với thiết kế cực dẫn được làm từ hợp kim đồng dẫn điện tốt kết hợp nhíp lò xo bao quanh giúp tăng cường diện tích tiếp xúc điện.

5. Ổ cắm đơn WEG1090 Panasonic được thiết kế tiếp điểm làm từ đồng có tính vững chắc cao giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Ổ cắm đơn WEG1090 Panasonic được thiết kế có kiểu dáng tương tự những sản phẩm ổ cắm thông thường nhưng vẫn tôn lên nét tinh tế, trang nhã, có tính thẩm mỹ cao.

2. Nhựa cao cấp là chất liệu làm nên sản phẩm vì thế khả năng cách điện của thiết bị điện Panasonic này là rất cao, loại bỏ nguy cơ giật điện trong khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng khỏi những sự cố nguy hiểm có thể xảy ra khi sử dụng sản phẩm.

3. Ổ cắm đơn WEG1090 Panasonic có độ bền sử dụng cao, tức tuổi thọ cao, làm giảm chi phí sửa chữa sản phẩm cho người tiêu dùng.

4. Ổ cắm hoạt động dẫn điện tốt, nguồn điện được truyền tải ổn định, không bị rò rỉ ra ngoài.

5. Sản phẩm đang có mặt tại công ty Hoàng Phát Lighting với mức giá ưu đãi cùng cam kết chính hãng 100% từ công ty, sản phẩm hiện đang được người tiêu dùng chọn mua rất nhiều hiện nay.