399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Những ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho bóng đèn Philips

Những ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho bóng đèn Philips

Nhằm tạo sự khác biệt và ấn tượng từ những hình ảnh đầu tiên khi bóng đèn Philips xuất hiện trên thị trường chiếu sáng Việt Nam, chúng tôi đã dành tặng những ưu đãi đặc biệt cho dòng sản phẩm này.

Ngày nay, không chỉ chất lượng tuyệt hảo và những đặc điểm nổi bật của bản thân sản phẩm thu hút được người tiêu dùng lựa chọn chúng trong muôn vàn những sản phẩm khác mà những ưu đãi đi kèm như một điểm nhấn mạnh mẽ để người mua hàng chú ý đến chúng.

Nắm bắt được tâm lý này của người mua hàng, bí quyết thành công sống còn mà Hoàng Phát Philips đưa ra chính là những ưu đãi vàng dành cho hệ thống chiếu sáng từ sản phẩm bóng đèn Philips. Chúng tôi thường xuyên giảm giá từ 20-60% các loại sản phẩm và đưa ra những chính sách tặng kèm dành riêng cho đối tượng khách hàng tiềm năng, đối tượng khách hàng trung thành, thường xuyên mua sản phẩm tại cơ sở của chúng tôi,…

Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng, đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích và giúp khách hàng lựa chọn được loại bóng đèn Philips với không gian chiếu sáng và mục đích sử dụng của gia đình, bản thân mình.

Nhiều người cảm thấy rất hài lòng và yên tâm khi mua hàng tại Thiết bị điện chiếu sáng Hoàng Phát vì chúng tôi đảm bảo vận chuyển sản phẩm chậm nhất từ 3-5 ngày sẽ tới tận nơi, chất lượng như mới, không bị va đập, trầy xước. Chúng tôi còn thường xuyên miễn phí bảo hành, bảo trì sản phẩm đối với các khách hàng lớn, tiềm năng.

Nhờ những chính sách ưu đãi đặc biệt, các sản phẩm bóng đèn Philips của chúng tôi đã tạo được ấn tượng mạnh và khiến bạn hàng khắp mọi nơi trên cả nước tin dùng suốt thời gian qua.