• Chia sẻ
  • Những lưu ý khi sử dụng đèn led Philips

Những lưu ý khi sử dụng đèn led Philips

Một vài lưu ý sau đây khi sử dụng đèn led Philips sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả hơn, góp phần tăng tuổi thọ đèn và cho ra chất lượng ánh sáng hoàn hảo nhất.

Đèn led Philips là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì hội tụ đầy đủ những yếu tố nổi trội về chất lượng ánh sáng cũng như tuổi thọ. Trước đây, chưa có một sản phẩm nào mang lại những trải nghiệm về công nghệ ánh sáng hoàn hảo như đèn led Philips. Do đó, ngay từ khi ra đời, sản phẩm này đã được đánh giá cao và nhanh chóng thay thế các loại đèn truyền thống trong chiếu sáng. Đèn cho ra ánh sáng có cường độ cao, nguồn sáng ổn định và ánh sáng rất dịu nhẹ, dễ chịu với mắt người. Được làm từ những chất liệu cao cấp trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm có giá trị sử dụng lâu bền giúp tiết kiệm chi phí thay mới, bảo trì. Đèn có thể thích ứng với nhiều điều kiện làm việc khác nhau từ trong nhà đến ngoài trời. Ngoài ra, đèn tiêu thụ điện năng rất thấp, tiết kiệm điện tối đa. 

den led philips

Bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, nếu biết cách sử dụng thì sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Với đèn led Philips, các ưu điểm trên sẽ được phát huy một cách tốt nhất nếu bạn lưu ý những điều sau đây trong quá trình sử dụng. Thứ nhất, không sử dụng đèn với chiết áp. Bộ đổi nguồn của đèn cho ra dòng điện ổn định, do đó đèn không điều chỉnh được độ sáng thông qua chiết áp. Nếu sử dụng chiết áp sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn. Thứ hai, nên để đèn hoạt động ở những nơi có điều kiện nhiệt độ và độ ẩm thông thường. Không lắp đặt đèn ở những nơi có nhiệt độ cao quá 50 độ C. Và để đảm bảo an toàn, khi lắp đặt hay bảo trì đèn, cần kiểm tra cẩn thận nguồn điện.