399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Những Điều Lưu Ý Khi Đến dịch vụ Spa

Những Điều Lưu Ý Khi Đến dịch vụ Spa

Dịch vụ Spa cũng là nơi bạn được tân trang và chăm sóc với những đôi tay mềm mại, chu đáo và bạn sẽ cảm giác mình được phục hồi sức khỏe. Đi Spa là một phương pháp trị liệu hoàn hảo bạn nên dành cho cơ thể mình sau một tuần làm việc căng thẳng.
Để được thư giãn một cách tốt nhất thì bạn nên lưu ý một số điều khi đến dịch vụ spa:
1. Hãy luôn đến sớm hơn so với lịch hẹn: Nếu giờ hẹn của bạn là 3 giờ chiều, bạn nên có mặt sớm hơn ít nhất 20 phút để có thời gian thay đồ và thư giãn. Nếu dự định đến phòng xông hơi để tắm hơi, do đó bạn hãy đến sớm hơn.
2. Nếu bạn phải đi đâu đó hay làm việc ngoài nắng trước khi đến dịch vụ spa, cố gắng đừng vào dịch vụ spa khi cả người đang ướt đẫm mồ hôi: Hãy thể hiện sự tôn trọng đối với những nhân viên trị liệu ở dịch vụ spa vì họ sẽ là người trực tiếp chăm sóc thân thể của bạn.
3. Không nên đề cập về các vấn đề khó khăn trong cuộc sống của bạn khi đến dịch vụ spa: Vì bạn đến dịch vụ spa nhằm mục đích thư giãn và tạm thời quên đi các khó khăn, lo lắng đó. Cứ nói tới nói lui những điều làm bạn “nặng đầu” sẽ không giúp bạn giải quyết được những vướng mắc đó; trái lại, còn làm bạn thêm stress.
4. Tắt điện thoại di động khi đang trong dịch vụ spa: dịch vụ spa là nơi thư giãn; do đó hãy tắt điện thoại di động khi đang trong dịch vụ spa. Trò chuyện với ai đó bằng điện thoại di động trong dịch vụ spa chỉ gây phiền cho những khách khác mà thôi.
5. Đối xử tốt với nhân viên của dịch vụ spa: Các nhân viên trị liệu cũng như nhân viên phục vụ của dịch vụ spa không phải là những “người hầu” của bạn, do đó không nên sai khiến họ làm thứ này thứ kia. Nếu bạn muốn họ làm tốt, hãy đối xử lịch sự và tỏ ra tôn trọng họ
6. Hãy nhớ rằng việc trị liệu cần có thời gian: Một lần massage sẽ không chữa được tất cả các cơn đau nhức, do đó không nên than phiền rằng bạn cảm thấy vẫn còn đôi chỗ đau nhức trên người dù đã qua một buổi trị liệu.
7. Tắm cho sạch chất chlorine ngay khi ra khỏi bồn massage xây Jacuzzi: vì sẽ không tốt cho da nếu bạn để chất chlorine bám lâu trên người.
8. Hãy thư thả thời gian, đừng quá vội vã quay lại làm việc hay giải quyết các mối bận tâm trong cuộc sống của bạn ngay sau buổi trị liệu: Hãy thu xếp thời gian nghỉ ngơi thêm. Bạn không thể trị hết các cơn đau nhức, mệt mỏi của cơ thể nếu không nghỉ ngơi đủ mức
9. Tránh ăn no và ăn các thức ăn nặng bụng sau khi massage: Hãy nghỉ ngơi và thư giãn, đồng thời uống nhiều nước.
Vì vậy, hãy thực hiện một số những điều lưu ý khi đến dịch vụ spa để được massage thư giãn một cách tốt nhất cho bạn.