399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Những điều cần biết về đèn led duhal

Những điều cần biết về đèn led duhal

Là một sản phẩm quen thuộc trong ngành chiếu sáng hiện nay đèn led duhal ngày càng được đông đảo người tiêu dùng chọn lựa.

Có thể nói thương hiệu Duhal đã và đang cho ra đời rất nhiều sản phẩm ưu việt, phù hợp trong việc sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: chiếu sáng công cộng, chiếu sáng trong các nhà xưởng, khu dân cư, đường phố… Với những sản phẩm phục vụ các nhu cầu khác nhau đèn Duhal đều hoàn toàn đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ phía quý khách hàng.

Hiện nay với việc đầu tư dây chuyền sản xuất chip Led đầu tiên ở Việt Nam thì một lần nữa đèn led duhal đã đánh một dấu mốc quan trọng trong ngành chiếu sáng. Đèn Duhal với nhiều ưu điểm tuyệt vời sẽ chính là món quà chiếu sáng tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt nhờ việc đầu tư công nghệ sản xuất chip led ở Việt Nam nên các sản phẩm đèn Duhal sẽ giảm được giá thành, đây chính là một tiêu chí quan trọng tạo nên sự thành công hơn nữa cho thương hiệu đèn tuyệt vời này.

den led duhal

Với kiểu dáng mới lạ, độc đáo, hiện đại, tinh tế, tuổi thọ cao ( lên đến 100.000 giờ chiếu sáng liên tục) đèn led duhal đã tạo nên nhiều ưu điểm quan trọng. Đồng thời đèn Duhal còn được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn nhờ khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng, nguồn ánh sáng tạo ra rất dễ chịu cho mắt, giảm lượng khí CO2 thải ra, không thải ra chất độc hại…nên được đánh giá là sản phẩm vừa an toàn cho con người lại vừa thân thiện với môi trường tự nhiên.

Để biết thêm thông tin về đèn led duhal bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline:

Hoặc liên hệ qua Gmail: info@hoangphatlighting.vn.

Website:

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tận tình và chu đáo nhất.