• Làm đẹp
  • Những câu hỏi phổ biến khi sử dụng kem tắm trắng

Những câu hỏi phổ biến khi sử dụng kem tắm trắng

Dùng kem tắm trắng để làm đẹp hiển nhiên đã không còn là chuyện gì quá lạ lẫm với các bạn gái. Xung quanh nhu cầu đó, cũng có rất nhiều vấn đề thường được mọi người thắc mắc và đề cập với, với hy vọng tìm ra câu trả lời thỏa đáng.

 

Sử dụng kem tắm trắng thì quá nhiều người đang làm, thế nhưng, bạn cũng cần làm rõ một số điều nên biết thật cặn kẽ trước khi áp dụng cách tắm trắng da này nhé!

Rõ ràng, sử dụng kem làm trắng da được rất nhiệu phụ nữ yêu thích bởi sự cơ động, đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí của nó mang lại. Sử dụng kem tẩy trắng cũng có nhiều ưu điểm đáng ghi nhận chứ không nhất thiết là phải đến các Spa như mọi người thường nghĩ. Do vậy, tắm trắng ở đâu tốt (rõ hơn là ở Spa hay ở nhà) sẽ tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người, và đương nhiên là sẽ có nhiều người cho rằng tắm trắng ở nhà có nhiều ưu điểm nổi bật hơn ở Spa.

Việc tắm trắng ở nhà bằng kem tẩy trắng da có nhiều ưu điểm, tất nhiên chúng tôi không hề phủ nhận điều đó, nhưng điều quan trọng là bạn cần phải có những kiến thức nhất định khi sử dụng biện pháp này. Và những câu hỏi phổ biến khi sử dụng kem tắm trắng dưới đây được làm rõ sẽ có thể giúp bạn hiểu hơn về công thức làm trắng da tuyệt vời này nhé.

1. Bản chất của kem tắm trắng là gì?

Bản chất của kem tắm trắng là hạn chế và làm giảm thiểu ảnh hưởng của các hắc sắc tố khiến da trở nên sạm và đen đi để da trở nên mịn màng và trắng sáng hơn. Nếu bạn chỉ sử dụng kem tắm trắng thì khó có thể duy trì được làn da trắng hồng, thông thường, bạn sẽ cần sử dụng thêm những sản phẩm kem trắng da để cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho da mềm mại và trắng hơn.

2. Loại kem tắm trắng da nào tốt nhất?

Thực sự, không có loại kem tắm trắng nào tốt nhất mà chỉ có loại phù hợp với làn da của bạn nhất. Muốn biết loại nào hợp với làn da của mình, bạn cần phải biết mình đang sở hữu làn da nào, tình trạng da ra sao và chọn loại phù hợp, thử và thử… Nhưng lưu ý là bạn nên chọn những loại kem có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ở những nơi có uy tín và đáng tin cậy.

3. Tắm trắng da thời điểm nào là tốt nhất?

Thời điểm nào cũng có thể làm trắng da nhưng với mỗi mùa cách làm trắng lại khác nhau. Ở đây, khuyên bạn nên tắm trắng vào thời điểm mùa đông hoặc mùa xuân khi ánh nắng mặt trời trở nên yếu ớt chứ không gay gắt như mùa hè. Lúc này, những ánh nắng mặt trời sẽ ít gây hại cho da hơn.

4. Những cách tắm trắng tự nhiên có tốt không?

Trong thiên nhiên có rất nhiều thực phẩm có tác dụng làm trắng da an toàn hiệu quả như sữa tươi, trà xanh, bột yến mạch, cám gạo, mật ong… Các công thức tắm trắng tự nhiên rất đa dạng về thành phần cũng như tác dụng. Chính vì thế, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách tắm trắng tự nhiên để biết thêm chi tiết.

5. Sử dụng kem tắm trắng cấp tốc có nên không?

Bạn có thể sử dụng các loại kem tắm trắng cấp tốc nhưng không nên sử dụng các loại kem tẩy trắng da. Bởi tẩy trắng da chính là cách làm trắng dựa trên việc tẩy đi hoàn toàn lớp da cũ, trong khi đó các loại kem tắm trắng cấp tốc hạn chế tối đa các hóa mỹ phẩm tẩy trắng da dạng này. Tất nhiên, những loại kem này phải rõ ràng về nguồn gốc và được kiểm định, có tem chống giả là yêu cầu cần thiết.

Lời khuyên dành cho bạn: Bạn không nên chỉ dựa vào các sản phẩm kem tắm trắng, bạn cần học cách kết hợp các yếu tố quan trọng khác. Hãy học cách sinh hoạt điều độ, giảm stress, căng thẳng và sử dụng các loại kem trắng da toàn thân có nguồn gốc từ thiên nhiên để làm da trắng dần lên trông thấy. Chúc bạn thành công nhé!