• Doanh nghiệp
  • Những cam kết của công ty kiểm định trong quá trình làm việc

Những cam kết của công ty kiểm định trong quá trình làm việc

Mỗi một công ty kiểm định muốn tạo sự yên tâm cho khách hàng, việc đưa ra những cam kết và thực hiện đúng như đã nói là hết sức cần thiết, thông qua đó góp phần khẳng định thương hiệu cho đơn vị mình.

 

Tất cả các công ty nói chung và cồng ty kiểm định nói riêng muốn tìm được vị trí và chỗ đứng trên thương trường thì đều phải có những các kết xác đang trong quá trình làm việc mà khách hàng có thể dựa vào đó để tin tưởng, để lựa chọn.

Đối với công ty kiểm định, tiến hành công việc là quan trọng nhưng những cam kết để theo đó thực thi công việc cũng quan trọng không kém. Khách hàng thông thái là những khách hàng không những căn cứ vào kết quả đạt được của người kiểm định và còn căn cứ vào bản cam kết của các công ty kiểm định. Nếu có sơ suất gì xảy ra thì họ chiếu theo bản cam kết mà phê bình phản ánh.

Các công ty kiểm định để đảm bảo được độ uy tín và tin cậy của khách hàng, họ phải thực hiện theo đúng cam kết mà mình đặt ra. Chẳng hạn như các công ty kiểm định cam kết làm việc nghiêm túc và trung thành. Tức là cán bộ nhân viên kiểm định sẽ phải làm việc một cách nghiêm ngặt theo quy định của công ty và vê định nghề nghiệp. Họ sẽ không để xảy ra tình trạng đi làm vô kỷ luật, vô giờ giấc. Hơn nữa, họ cam kết sẽ không có hiện tượng lấp liếm hay lách luật hoặc ăn hối lộ của các công ty, doanh nghiệp, nhà máy, công xưởng và cá nhân chủ sở hữu để bưng bít những sai sót về các phương tiện máy móc, thiết bị.

Ngoài ra các công ty kiểm định cũng cam kết làm việc đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian nhanh nhất. Đối với việc kinh doanh hay các công việc khác thì thời gian là tiền bac – nghĩ là thời gian vô cùng quý báu. Chính vì nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề trên mà đội ngũ nhân viên kiểm định sẽ tiến hành công việc một cách khoa học nhất để rút ngắn thời thời gian kiểm định, thẩm định máy móc thiết bị cho các đối tượng. Bên canh đó họ cũng phải đảm bảo được hiệu quả kiểm định để kịp thời phát hiện các sai sót của đối tượng được kiểm định và có biện pháp sửa chữa phù hợp.

Trên đây chỉ là một trong những số cam kết cơ bản của công ty kiểm định nhưng chúng ta cũng hiểu được phần nào cung cách làm việc của công ty kiểm định.