• Làm đẹp
  • Những cách tắm trắng được ưa chuộng nhất hiện nay

Những cách tắm trắng được ưa chuộng nhất hiện nay

Sở hữu làn da trắng sáng như mơ ước đang là mong muốn của hầu hết chúng ta, không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ cho trang phục lựa chọn, kiểu tóc mà còn giúp bạn gái tự tin hơn trong cuộc sống. Nhưng nếu bạn không may sở hữu làn da đen nhẻm, kém xinh thì hãy tham khảo ngay những cách tắm trắng được ưa chuộng dưới đây.

Những cách tắm trắng được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Cách làm trắng da hiện nay khá đa dạng, dù đều mang lại hiệu quả, an toàn nhưng chắc chắn sẽ có mức độ khác nhau và đặc điểm sử dụng cũng hoàn toàn khác biệt. Do vậy, có thể tùy thuộc vào tình hình kinh tế, thực trạng da như thế nào mà bạn có thể chọn lựa cách làm trắng da phù hợp nhất.

Đầu tiên, làm trắng da với mặt nạ tự nhiên từ những thành phần đơn giản như đu đủ, mật ong, dầu oliu, cà chua, chanh… vừa có giá thành rẻ, vừa dễ sử dụng, linh hoạt được thời gian và hiệu quả dưỡng trắng sáng, dưỡng ẩm cũng an toàn. Song, cách làm này không phù hợp với da có tone màu quá tối vì rất khó cải thiện và phải mất nhiều thời gian hơn.

Thứ hai, một cách tắm trắng da hiệu quả hơn chính là mỹ phẩm, đây là cách làm đơn giản, tiện lợi và mất ít thời gian sử dụng nhất. Song, hiệu quả như thế nào cũng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, tùy tone da, tùy cơ địa của mỗi người hoặc thậm chí là chọn mỹ phẩm có phù hợp hay không. Mặt khác, nếu chọn mỹ phẩm kém chất lượng sẽ dẫn đến những tác hại như dị ứng, bào mòn da.

Thứ ba, so với hai cách trên thì cách này mang đến hiệu quả và an toàn cao hơn nhiều – tắm trắng bằng công nghệ cao mà hiện đại nhất hiện nay chính là sự kết hợp Nano Purence White Pháp cùng Luxury White Dr.Pro Nhật Bản, những tinh chất qúy hiếm như Ngọc trai Emma Thụy Sỹ, tinh dầu oliu Italia, sữa non, tinh chất hoa hồng Pháp Purence và nhiều thành phần khác. Phương pháp này hiện đang được nhiều địa chỉ tắm trắng uy tín trên cả nước cung cấp với giá cả phải chăng, hiệu quả cao, an toàn và phù hợp nhiều loại da khác nhau.