399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Những cách làm giảm mỡ bụng bằng muối hột rang

Những cách làm giảm mỡ bụng bằng muối hột rang

Giảm mỡ bụng bằng muối hột rang được xem như tuyệt chiêu đơn giản nhưng lại có thể mang đến hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng một cách tốt nhất.

Người xưa thường nói thắt đáy lưng ong là vòng eo gợi cảm của người phụ nữ. Một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả được nhiều người áp dụng đó là sử dụng muối thảo dược. Liệu pháp muối thảo dược là một phương pháp y học cổ truyền phương Đông có nguồn gốc từ cung đình Huế. Từ xa xưa, đây được coi là cách giảm béo bụng hiệu quả của các phi tần, mỹ nữ triều Nguyễn. Hiện nay, từ nhiều năm nay, việc sử dụng muối thảo dược được coi là cách giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn và giúp chị em thoát khỏi vấn đề mỡ bụng.

Những cách làm giảm mỡ bụng bằng muối hột rang

Muối thảo dược được sử dụng lâu dài bao gồm quế, đinh hương, cỏ cà ri, sire, cỏ xạ hương, đinh hương, gừng, nghệ, ngải cứu và các thành phần khác. Theo Đông y, muối nóng sinh nhiệt và giữ nhiệt lâu, từ đó giúp làm tan mỡ, thon gọn vòng eo. Đồng thời, muối có tác dụng dưỡng da bụng và ngăn ngừa tình trạng da chùng, chảy xệ. Khi kết hợp với các loại thảo dược sẽ mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng đáng mong đợi nhất.

Massage bụng bằng chính muối hột rang cũng là cách giảm mỡ bụng hiệu quả đồng thời là cách đào thải các chất độc hại, nhanh chóng loại bỏ độc tố cùng lượng nước dư trong cơ thể, thúc đẩy quá trình tái sinh và phục hồi làn da mới một cách nhanh chóng nhất. Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng muối hột rang nóng, cho vào túi vải và đắp trên bụng trực tiếp để có thể dễ dàng đánh tan mỡ bụng. Khi chườm nóng muối hột, các bạn có thể đồng thời kết hợp thêm các động tác massage đơn giản để nhanh chóng phát huy hiệu quả hơn. Ngoài muối hột rang, các bạn còn có thể sử dụng muối qua các hình thức khác như có thể nhanh chóng hơn, đơn giản hơn bằng cách cho muối vào một ít nước ấm, sao cho hỗn hợp đặc sệt và cho lên bụng để massage. Hoặc, có thể kết hợp muối với gừng, ngải cứu cũng là cách làm Cách giảm mỡ bụng nhanh chóng, an toàn và chắc chắn là rất dễ thực hiện.

Nếu bạn cần một cách giảm bụng lâu dài thì có thể sử dụng muối thảo dược trên để giảm bụng trong thời gian dài. Đặc biệt, muối thảo dược không chỉ có tác dụng giảm mỡ bụng lâu năm hiệu quả mà còn giúp bồi bổ sức khỏe hiệu quả.