• Doanh nghiệp
  • Nhà phân phối đèn Led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 10W LEDVANCE

Nhà phân phối đèn Led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 10W LEDVANCE

Hãy đến với đèn Led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 10W LEDVANCE- Osram do Hòang Phát Lighting phân phối, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Đèn Led chiếu điểm chắc hẳn không còn xa lạ với khách hàng thường xuyên quan tâm đến các thiết bị chiếu sáng hiện đại. Nhưng một vấn đề gây khó khăn cho khách hàng là việc lựa chọn nhà phân phối và thương hiệu nào sản xuất sản phẩm. Chỉ có việc lựa chọn đúng thì khách hàng mới có thể sở hữu một sản phẩm đạt chất lượng.
 
Nhắc đến thương hiệu Osram thì dường như đã quá quen thuộc với khách hàng phải không nào. Đây là thương hiệu có uy tín cao về chất lượng sản phẩm và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Cộng với đó là kinh nghiệm hơn 100 năm trong nghề, Osram luôn chú trong trong việc đổi mới và sáng tạo để làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng sản phẩm của mình.
 
Có được nhà sản xuất uy tín nhưng nếu sản phẩm không được phân phối cho công ty có thương hiệu và trách nhiệm cao thì cũng không thể mang lại niềm tin cho khách hàng.
 
Để giải quyết vấn đề này, Công ty TNHH TM Thiết Bị Điện và Chiếu sáng Hoàng Phát (Hoàng Phát Lighting) đã đứng ra làm nhà phân phối thiết bị điện chính hãng của Osram để phục vụ cho người tiêu dùng. 
 
Hoàng Phát Lighting hiện nay là đơn vị cung cấp thiết bị đèn Led Osram chiếu điểm SPOT LED AD PRO 10W LEDVANCE chuyên nghiệp trên toàn quốc với trụ sở chính đặt tại Tphcm và chi nhánh tại Hà Nội.
 
Để biết thêm chi tiết về nhà phân phối, khách hàng vui lòng truy cập 
 
Web: https://hoangphatlighting.com/ 
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM để được hỗ trợ tốt nhất.
 
 
Với những thế mạnh riêng của mình, đèn Led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 10W LEDVANCE ngay từ khi ra đời đã được sự quan tâm chú ý của nhiều khách hàng.
 
Sản phẩm là một trong những thiết bị chiếu sáng nổi bật, mang lại tiện ích nhất trên thị trường đèn chiếu hiện nay. Với công suất cao lên tới 10W – đây là mức cao nhất trong các loại đèn Led chiếu điểm.
 
Sản phẩm với chỉ số IP20 chống các lực cản trên 12mm, được  thiết kế đi sẵn dây nguồn , mỏng, đẹp, lịch sự, dễ dàng di chuyển. Cộng với đó là số giờ chiếu sáng lên tới 30.000 giờ giúp người sử dụng giảm tầng xuất thay thế sản phẩm.
 
Ngoài ra, sản phẩm còn ứng dụng công nghệ led chiếu sáng với nguồn sáng sạch, an toàn, đạt chất lượng nên được dùng để thay thế cho dòng đèn truyền thống, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng. 
 
Không chỉ được sản xuất từ một thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới mà còn được phân phối bởi Hoàng Phát Lighting thì còn gì khiến bạn ngần ngại mà không mua sản phẩm. Hãy nhanh tay để nhận được những ưu đãi lớn từ sản phẩm nào.