• Hỏi đáp
  • Nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT-780 Kentom

Nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT-780 Kentom

Nếu bạn muốn tìm một thiết bị điện có thể thay thế đèn sự cố thì bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT-780 Kentom chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Sản phẩm này có rất nhiều tính năng hiện đại bất cứ ai cũng không thể chối từ một khi đã lựa chọn.

Bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT-780 Kentom được sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Nó được thương hiệu Kentom ưu ái ứng dụng nhiều tính năng rất mới, rất hoàn hảo để có thể mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất trong mọi công trình.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT-780 Kentom có công suất hoạt động 40W và điện áp thiết kế là 220V, 50-60Hz. Đây là sản phẩm thay thế đèn sự cố với tính năng chuyển đổi nguồn điện để sử dụng khi có sự cố xảy ra hay hệ thống bị mất điện.
 
- Sản phẩm này có kích thước rất nhỏ gọn với chiều dài 240mm, chiều rộng 85mm, chiều cao 37mm.
 
 
- Bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT-780 Kentom sử dụng bình sạc có công suất 6V và dòng điện 350mA. Vì thế cho nên, khi sử dụng thiết bị này có thể mang đến nguồn điện mạnh mẽ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người.
 
- Nếu bạn sạc đèn trong 24 giờ thì thời gian duy trì năng lượng tối đa của đèn là trong khoảng 3 giờ đồng hồ.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
- Lý do khiến bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT-780 Kentom nhận được sự ưa chuộng của người dùng nhiều đến vậy là bởi sản phẩm này có thể sử dụng năng lượng dự trù để chiếu sáng khi có trường hợp mất điện. Nó có thể hỗ trợ cho hoạt động chiếu sáng trong trường hợp khẩn cấp.
 
- Với thiết kế tiên tiến và đây cũng là dòng sản phẩm lưu điện và người dùng không cần sử dụng thường xuyên. Chính vì thế mà khi lựa chọn sản phẩm này sẽ không hề gây hao tốn điện năng. Vì thế, nó có thể giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.
 
 
- Sản phẩm này sử dụng pin khô nên dù bạn sử dụng đèn trong thời gian dài lâu thì đèn cũng không hề bị rữa nhanh như các dạng pin nước khác. Điều này mang đến độ bền dài lâu trong quá trình sử dụng.
 
Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy thì bạn có thể lựa chọn bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT-780 Kentom để mang đến những giá trị tiện lợi nhất. Hiện tại công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING là nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng của Kentom, đặc biệt là các sản phẩm đèn sự cố.
 
Bạn có thể liên hệ đến địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình nhé.