399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Người dùng chọn mua xe đẩy em bé của ai?

Người dùng chọn mua xe đẩy em bé của ai?

Hiện nay, sự hội nhập quốc tế của nước ta mang đến sự cạnh tranh với các mặt hàng được đưa vào nội địa. Trong đó có xe đẩy em bé, khi ấy người dùng sẽ chọn mua hàng của ai?

Hiện nay công nghệ sản xuất của Việt Nam đã có những bước tiến mới, các sản phẩm đưa ra thị trường đã có những ưu điểm mới về chất lượng, mẫu mã có giá thành hợp lí với túi tiền của phần lớn người người dân Việt Nam. Nhưng thực tế thì khả năng cạnh tranh của các mặt hàng trong nước với hàng ngoại nhập đã thực sự bằng nhau? Trong đó sản phẩm mà ta đang đề cập tới - xe đẩy em bé theo khảo sát thực tế đã chứng mình rằng việc này không hề dễ dàng.

Tuy số lượng người tiêu dùng chọn mua xe đẩy em bé của Việt Nam chiếm phần không nhỏ nhưng số lượng hàng mà người tiêu dùng chọn mua của nước ngoài vẫn là đông hơn. Cái mác hàng ngoại nhập vẫn rất có sức ảnh hưởng đến sự lựa chọn mua hàng của người tiêu dùng Việt. Nhất là đối với các sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống như xe đẩy em bé.

Vì giá của một chiếc xe chính hãng trong nước cũng không rẻ hơn giá của hàng nhập khẩu quá nhiều. Đối với nhiều người vẫn có tư tưởng tiền nào của đó. Nó không sai. Nhưng ta có nên cân nhắc đến vấn đề người Việt thì nên dùng hàng Việt, nhất là trong việc chọn mua các sản phẩm mang tính chăm sóc đời sống như xe đẩy em bé hay không? Việc này góp phần thúc đẩy kinh tế Việt nam đi lên, sản xuất ra các mặt hàng có chất lượng tốt hơn từ đó mới có khả năng cạnh tranh với các nước khác trong việc giành lấy sự tin tưởng của người dùng.

Xe đẩy em bé thực chưa chiếm phần lớn trong các mặt hàng tiêu thụ trên thị trường nhưng nó cũng có vai trò không nhỏ trong đời sống của một số người tiêu dùng nên phải khắc phục tình trạng người dùng Việt nam đổ xô đi mua hàng ngoại nhập.