Tin nhanh 12h
Nhịp sống doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Nên điều trị sẹo rỗ bằng thuốc gì thì an toàn?

Nên điều trị sẹo rỗ bằng thuốc gì thì an toàn?

Trong rất nhiều cách điều trị sẹo lõm, điều trị sẹo rỗ khác nhau, sử dụng thuốc điều trị sẹo được xem là giải pháp tối ưu, được nhiều người ưu tiên chọn lựa nhất. Tuy nhiên, để biết được trị sẹo lõm bằng thuốc gì thì hiệu quả và an toàn, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất không phải là điều dễ dàng.

Nên điều trị sẹo rỗ bằng thuốc gì thì an toàn?

Với sự ra đời của nhiều loại thuốc điều trị sẹo khác nhau, nhiều người thường lo lắng, không biết nên điều trị sẹo lõm bằng thuốc gì thì tốt nhất, không chỉ mang đến hiệu quả điều trị sẹo lõm nhanh chóng và tối ưu như mong muốn, lại đảm bảo an toàn cho da, đồng thời, có mức chi phí phù hợp nhất.

Một loại thuốc điều trị sẹo lõm tốt nhất là loại thuốc điều trị sẹo phù hợp với làn da, tình trạng sẹo ở trên làn da của mình. Không nên sử dụng những loại thuốc điều trị sẹo rỗ có chứa quá nhiều thành phần lột tẩy, bởi nó có thể khiến da bị mài mòn, gây tổn thương nặng nề cho da.

Một điều chúng ta cũng cần lưu ý là, những loại thuốc điều trị sẹo lõm trên thị trường hiện nay chủ yếu được sử dụng để điều trị những loại sẹo dưới 2 năm. Vì vậy, chúng rất ít mang lại hiệu quả đối với những vết sẹo lõm lâu năm. Để có thể điều trị sẹo lõm lâu năm, các bạn có thể tham khảo những phương pháp lăn kim điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cao tại các địa chỉ thẩm mỹ.