399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Mua nôi em bé hàng cũ liệu có nên?

Mua nôi em bé hàng cũ liệu có nên?

Không đủ tài chính để có thể mua một chiếc nôi mới toanh ở cửa hàng, không ít người đã nghĩ ngay đến việc tìm tới các sản phẩm cũ được bán lại từ một số người dùng trước. Vấn đề lúc này là liệu có nên mua những chiếc nôi như thế này về sử dụng không?

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện giờ, vật giá thì không ngừng tăng lên từng ngày, trong khi đó thu nhập của đa số người lao động cũng chỉ dừng lại ở một mức nào đó, chưa thật sự cao. Chính vì những điều như vậy đã làm cho đời sống nhiều người rơi vào không ít khó khăn. Nhu đang rất cần mua sắm một số loại hàng hóa trên thị trường, thế nhưng một số cá nhân cũng rất cân nhắc kỹ về vấn đề này.

Do đòi hỏi nên một số gia đình đang có con nhỏ còn ở giai đoạn sơ sinh cần mua một chiếc nôi cho trẻ dùng. Tuy nhiên do sự hạn hẹp về mặt kinh tế, có không ít trường hợp đã không đủ khả năng để tới cửa hàng và mua một sản phẩm mới cho con của mình. Trong hoàn cảnh như vậy, nhiều bậc cha mẹ đã quyết định tìm mua hàng cũ đã dùng rồi, vừa có được thứ đang cần mà chi phí bỏ ra cũng không cần nhiều.

Mua nôi em bé cũ về dùng là nhu cầu chính đáng của bất kỳ một ai, thế nên nếu cần thì ai cũng có thể tự mình đưa ra quyết định. Nhưng chỉ có điều, sự khác biệt giữa chiếc nôi hàng dùng rồi và hàng mới có rất nhiều sự khác biệt, đó là vấn đề mà mỗi người cần có cái nhìn thấu đáo và kỹ lưỡng trước khi quyết định có nên bỏ tiền ra để mua sản phẩm mình cần hay không.

Nôi em bé hàng cũ lúc nào chất lượng và cả độ bền cũng bị giảm xúc, đằng sau đó là những dấu hiệu hư hỏng mà không phải ai cũng kịp thời nhìn thấy được. Chưa kể với những chiếc nôi như vậy, khả năng tiềm ẩn các mầm bệnh còn trong đó là rất lớn, do những bé dùng trước để lại và chưa được vệ sinh kỹ lưỡng, điều này sẽ gây ra những căn bệnh về da cho các bé dùng sau.

Một vài thông tin chúng tôi chia sẻ trên đó phần nào sẽ giúp được mọi người có cái nhìn rõ hơn về loại nôi hàng cũ, từ đây với nhu cầu của bản thân mà biết mình có nên mua các sản phẩm như vậy về dùng hay không.