• Làm đẹp
  • Một vài lưu ý khi triệt lông ở chân

Một vài lưu ý khi triệt lông ở chân

Khi chân mọc quá nhiều lông, nó sẽ làm các bạn gái mặc cảm, không đủ tự tin để mặc các trang phục váy ngắn, quần ngắn,…Vì vậy mà tảy lông là cách tốt để giải quyết vấn đề này. Nhưng vẫn có một vài lưu ý mà các bạn nữ nên biết đến khi triệt lông trên chân.

Giá triệt lông tay chân nách

Lông mọc trên cơ thể nói chung và lông chân nói riêng góp phần giúp sức khỏe của chúng ta được tốt hơn, từ lỗ chân lông mà độc tố sẽ bị đào thải ra ngoài. Tuy vậy, khi lông mọc nhiều trên chân ở các chị em thì không hề tốt chút nào, vấn đề đầu tiên đó là về mặt thẩm mỹ. Bởi thế nên nhu cầu triệt lông uy tín trên chân của chị em ngày một nhiều.

Dưới đây là một số vấn đề cần lưu ý khi sử dụng những cách triệt lông vĩnh viễn khác nhau: 

– Ngưng việc cạo lông bằng dao cạo hay các loại máy cạo lông, thiết bị cạo lông khác. Bởi việc này chỉ làm lông mất đi phần ngọn, còn phần chân lông vẫn ở dưới lớp da làm cho lông mọc trở lại nhanh chóng, dày và cứng.Chưa kể khi cạo lông chân lớp da tiếp xúc trực tiếp với dao cạo có thể gây tổn thương cho da.

– Không nên sử dụng nhíp nhổ: Việc sử dụng nhíp để nhổ lông chân vừa lâu, vừa mất thời gian mà còn gây tổn thương cho lỗ chân lông, có thể dẫn đến viêm nang lông.

– Nên waxing lông khi lông chân đã mọc đều: Việc cho lông chân mọc đều khiến bạn waxing chúng một cách triệt để nhất và chúng sẽ lâu phát triển trở lại hơn.

– Sử dụng kem tẩy lông chân : kem tẩy lông có tác dụng tẩy lông hiệu quả, tuy không được lâu dài nhưng cũng đáng kể.Việc sử dụng kem tẩy lông chân sẽ giúp loại bỏ lông chân tận gốc mà không gây đau rát như waxing. Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng phương pháp này, bởi tính hiệu quả và kinh tế. Bạn có thể tẩy lông chân bất cứ lúc nào bạn muốn.

– Nếu bạn có làn da quá nhạy cảm, các phương pháp trên không phù hợp với bạn do da bạn dễ bị tổn thương, bị mẫn cảm với các thành phần của kem tẩy lông. Cách tốt nhất là tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight, cách này an toàn nhất, triệt lông chân hiệu quả nhất, chỉ có điều là chi phí trong việc tẩy lông chân là hơi cao.