• Chia sẻ
  • Mình cần tìm các địa chỉ nhận chuyển hàng đi Mỹ uy tín

Mình cần tìm các địa chỉ nhận chuyển hàng đi Mỹ uy tín

Chuyển hàng trong nước thì mọi người hay dùng đến dịch vụ ship cod bên viễn thông hoặc nếu hàng hóa cồng kềnh thì tìm đến các doanh nghiệp xe vận tải uy tín hay là tàu hỏa. Vậy chuyển hàng ra nước ngoài, mà cụ thể là đi Mỹ thì nên tìm đến dịch vụ của hãng nào?

Hàng hóa gửi đi mà mình thì không đi kèm được nên có trăm ngàn mối lo. Lo hàng không cập bến đúng thời gian,lo hàng bị thất thoát, hư hỏng khi vận chuyển. Thấy mọi người tư vấn những địa chỉ uy tín nhận chuyển hàng đi ra nước ngoài mình cũng tìm hiểu xem sao. Và đây, mình chia sẻ cho các bạn.

Công ty thứ nhất đó là công ty vận chuyển liên kết Mỹ. Theo thông tin giới thiệu thì công ty này có kinh nghiệm chinh chiến mười năm và rất được tin dùng bởi các khách hàng trong nước và quốc tế. Trụ sở chính nằm ở Quận Tân Bình- TP Hồ Chí Minh. Công ty này có nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng hóa( trừ những hàng nằm trong danh mục cấm) ra nước ngoài bằng hình thức nhanh hoặc là chuyển thường.

Một địa chỉ uy tín thứ hai mà khách hàng cũng tìm đến là công ty Việt An express. Cũng như bất kì công ty chuyển phát nào, khách hàng sử dụng dịch vụ bên này có thể chuyển phát đi nhiều nước trên toàn thế giới. Không kể là hàng hóa nhiều hay ít, kể cả một hộp thực phẩm gửi người thân bên Mỹ công ty cũng nhận chuyển. Mọi người có thể tìm hiểu thông tin trên trang web của công ty hoặc đến trụ sở công ty ở địa chỉ 29- Nguyễn Trọng Lội- Phường 4- quận Tân Bình - Tp Hồ Chí Minh.

Nếu không lựa chọn hai công ty trên thì mọi người có thể tìm đến dịch vụ của công ty Bình An express. Công ty này cũng có bề dày kinh nghiệm chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Phía công ty cũng nhận chuyển theo hình thức nhanh hay chậm là tùy vào yêu cầu của khách hàng. Mọi người có thể tham khảo thông tin trên website chính thức của công ty( lên google tra) hoặc tới trực tiếp trụ sở ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Mình tạm thời liệt kê ra ba địa chỉ chuyển hàng đi Mỹ uy tín hiện nay. Mình cũng đã từng sử dụng dịch vụ của các hãng này rồi, mọi người có thể tham khảo. Tất nhiên, công ty nào cũng có những điều khoản để đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho hai bên. Ai còn có địa chỉ nào mà hay gửi hoặc đã gửi thì tiếp tục chia sẻ nhé!