• Chia sẻ
  • Mẹo hay để diệt mối triệt để

Mẹo hay để diệt mối triệt để

Mối sẽ không còn là nỗi lo với gia đình của bạn nữa, trong bài viết hôm nay, các chuyên gia của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẹo hay để diệt mối đạt hiệu quả tốt mà không cần tốn kém.

Khi tình hình kinh tế ngày một khó khăn, hoặc có thể do mối xuất hiện ít nên với nhiều người việc dùng Thuốc diệt mối là không quá cần thiết. Bởi thế mà việc tìm kiếm cho mình mẹo để có thể diệt trừ mối tốt sẽ giúp nhiều người giải quyết tốt sự có mặt của mối, hơn thế nữa còn tiết kiệm một khoản về chi phí trị mối.

- Mẹo diệt mối đơn giản với dầu lửa: việc sử dụng dầu lửa để diệt và ngăn ngừa mối xuất hiện đã rất quen thuộc với nhiều người trong cuộc sống. Chỉ cần quét dầu lửa lên vật dụng hoặc những nơi có mối, mối sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt và tìm đi nơi khác để sinh sống. Chỉ sau vài lần thực hiện, bạn sẽ không còn thấy sự xuất hiện của mối nữa.

- Mẹo diệt mối bằng cách đổ nước: tùy vào nơi mà mối đang sinh trưởng mà có giải pháp trị mối với nước. Nếu mối đang sống ở nơi cố định, việc sử dụng nước để đổ vào nơi đó là hợp lý nhất, còn nếu các vật dụng trong nhà bạn có mối thì chỉ việc đem những món đồ đó đi ngâm nước. Khi sử dụng nước để trị mối, bạn sẽ thấy được hiệu quả của phương pháp này là tốt như thế nào.