399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • MCB 2P/10A 10kA BBD2102CA Panasonic

MCB 2P/10A 10kA BBD2102CA Panasonic

Là một thiết bị có khả năng đảm bảo an toàn điện cao trong mạch điện sử dụng nên MCB 2P/10A 10kA BBD2102CA Panasonic đã nhận được rất nhiều ưu ái của người tiêu dùng hiện nay. Bên cạnh đó thì sản phẩm này cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao về hiệu quả sử dụng của nó.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết bị điện Panasonic1. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và rất dễ sử dụng chính là đặc điểm dễ nhận thấy nhất khi nói đến MCB 2P/10A 10kA BBD2102CA Panasonic. Người dùng không cần đấu nối phức tap mà vẫn có thể sử dụng thiết bị này một cách hiệu quả nhất.

2. Với việc sử dụng dòng điện 10A thì MCB này rất thích hợp để bố trí cho hệ thống điện dân dụng một cách tiện lợi nhất.

3. Các tính năng hiện đại và tiên tiến được thiết kế trong MCB 2P/10A 10kA BBD2102CA Panasonic giúp cho thiết bị này có thể mang đến cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối một khi đã tin tưởng lựa chọn.

4. Nguyên lý hoạt động của CMB này khá đơn giản, việc tháo lắp cũng không hề gây khó khăn cho người dùng khi chỉ cần gắn thanh ray vào bảng điều khiển là có thể sử dụng được.

5. Chất liệu thiết kế của thiết bị điện Panasonic này được đánh giá rất cao. Bởi đây là loại nhựa cao cấp nên nó có thể mang đến một độ bền dài lâu cho thiết bị điện này.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Số cực : 2P

Dòng điện định mức : 10A

Dòng cắt ngắn mạch : 6KA

Điện áp định mức : 240VAC

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Ưu điểm nổi bật nhất của MCB 2P/10A 10kA BBD2102CA Panasonic chính là nó được thiết kế với phương pháp đấu nối truyền thống, không có quá nhiều chi tiết phức tạp nên việc sử dụng cũng khá dễ dàng.

2. Thiết kế đầu nối của MCB này rất đơn giản và tiện lợi cho việc đưa đầu nối dây vào đầu cực.

3. Chất liệu nhựa cao cấp sẽ giúp cho MCB không chỉ có khả năng cách điện hoàn hảo mà còn có tính kháng vỡ cao. Từ đó mang đến hiệu quả vượt trội để có độ bền đáng nể nhất.

4. Sản phẩm này có thiết kế màu trắng rất hiện đại và đẹp mắt. Kết hợp với đó là các chi tiết thiết kế rất hài hòa nên chắc chắn sẽ luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho mọi không gian được lựa chọn để lắp đặt.

5. Chỉ cần có sự tính toán đến thông số kỹ thuật và lượng điện năng tiêu thụ tốt nhất thì việc sử dụng MCB 2P/10A 10kA BBD2102CA Panasonic sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho người dùng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn MCB 2P/10A 10kA BBD2102CA Panasonic ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất thì bạn đừng ngần ngại liên hệ đến Hoàng Phát Lighting chúng tôi. Bằng chất lượng vượt trội cùng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất, chúng tôi tin là mọi khách hàng đều có thể hài lòng với những gì mà mình lựa chọn. Hơn thế nữa, với thời gian bảo hành dài lâu cùng giá thành sản phẩm hợp lý thì mọi khách hàng đều có được cơ hội sở hữu những thiết bị điện chất lượng nhất do công ty chúng tôi phân phối.