399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Máy hút sữa đã qua sử dụng có còn tốt hay không?

Máy hút sữa đã qua sử dụng có còn tốt hay không?

Máy hút sữa đã qua sử dụng thì độ an toàn của nó cũng như chất lượng đã giảm hẳn, việc sử dụng lại chúng trong một thời gian dài thật sự khá nguy hiểm.

Những chiếc máy hút sữa đã qua sử dụng thời gian gần đây đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại các cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên thì mức độ an toàn khi sử dụng những sản phẩm này vẫn chưa đực công nhận, vì vậy người sử dụng nếu có ý định chọn lựa những sản phẩm này nhằm tiết kiệm về kinh tế cho gia đình thì nên cân nhắc cũng như kiểm tra lại độ an toàn và theo dõi sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

Những sản phẩm máy hút sữa đã qua sử dụng này theo đánh giá của nhiều người sử dụng thì độ an toàn của những sản phẩm này thường rất kém. Những khách hàng đã từng sử dụng qua sản phẩm này thường có những phản hồi không tốt sau một khoảng thời gian sử dụng. Sau một khoảng thời gian sử dụng thì nhửng sản phẩm máy hút sữa đã qua sử dụng này thể hiện rõ những yếu điểm của mình.

Do trước khi đến tay người tiêu dùng thì một số sản phẩm máy hút sữa đã trải qua một quá trình sát trùng bằng các loại thuốc tẩy cực mạnh, nhằm vệ sinh sạch sẽ trước khi chuyển đến tay người tiêu dùng cũng như giúp cho sản phẩm trông mới hơn. Tuy nhiên thì sau đó khi được sử dụng lại thì sau một thời gian sửa dụng và vệ sinh thường xuyên thì những chiếc máy hút sữa có dấu hiệu không còn sạch sẽ do những chất tẩy cực mạnh trước đó rất dễ khiến sản phẩm bị bám dơ và khó chùi rữa hơn.

Ngoài ra thì những sản phẩm máy hút sữa đã qua sử dụng này khi được vệ sinh tiệt trùng bằng cách dùng thuốc tẩy cực mạnh như vậy thì có cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người mẹ nếu như mẹ sử dụng máy hút sữa thường xuyên, quan trọng hơn là sức khỏe của bé cũng gián tiếp bị ảnh hưởng không nhỏ trong quá trình sử dụng máy hút sữa đã qua sử dụng. Như vậy tuy chưa có những nhận định chính xác thì sự phản hồi của những người đã từng sử dụng cũng khiến chúng ta nên cân nhắc khi chọn lựa.