399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Máy hút sữa chữa tắc tia sữa nhanh chóng

Máy hút sữa chữa tắc tia sữa nhanh chóng

Trước đây, chứng tắc tia sữa của các chị em là một nỗi lo và cũng đem lại những phiền toái cho họ. Nhưng từ khi máy hút sữa xuất hiện thì nó đã giúp cho các chị em giải quyết được vấn đề này một cách nhanh gọn hơn. Không những thế, nó còn phù hợp với những bà mẹ phải đi làm không thể thường xuyên cho bé bú trực tiếp được. (Vân Trang, Hà Nội).

Trả lời: Chào chị, với những bà mẹ sau sinh thì chứng tắc tia sữa là một trong những vấn đề mà làm cho họ phải lo lắng nhiều nhất. Vì như chúng ta đã biết thì với những bé sơ sinh thì sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho những năm tháng phát triển đầu đời của trẻ. Không chỉ vậy, tình trạng đau nhức và căng tức ngực làm cho các chị em cảm thấy rất là khó chịu.

Trước đây, chúng ta thường sử dụng những biện pháp như là phương thuốc dân gian hay là cách vắt sữa bằng tay để có thể giải quyết được tình trạng này. Tuy nhiên, với những cách thức này thì hiệu quả cũng không như mong muốn mà chỉ làm mất thời gian của các bạn hơn mà thôi. Thế thì tại sao chúng ta lại không lựa chọn cho mình một chiếc máy hút sữa để sử dụng chứ?

Một giải pháp mà các nhà khoa học đưa ra để giúp cho các chị em hiện nay đó chính là máy hút sữa. Máy hút sữa được xem là một công cụ chữa chứng tắc tia sữa cho các bà mẹ rất là hiệu quả mà vẫn đảm bảo được lượng sữa cho bé bú. Ngoài ra, với những chị em có quá nhiều sữa thì chúng ta cũng có thể dùng máy hút sữa để hút lượng sữa thừa đó ra và dự trữ trong tủ lạnh để cho bé bú trong những lần tiếp theo.

Thế nhưng, các bạn không nên sử dụng máy hút sữa bằng tay mà phải sử dụng máy hút sữa bằng điện. Vì sử dụng máy hút sữa bằng tay thì với giá thành rẻ hơn nhưng sẽ không đạt được hiệu quả đâu các bạn nhé. Cuốc sống hiện đại cũng có những thuận lợi hơn nhiều cho chúng ta đúng không nào các bạn? Hãy cùng nhau sử dụng sản phẩm này để đem đến cho các bạn sự dễ chịu cũng như là đảm bảo cho bé có điều kiện phát triển tốt nhất nha.