399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Máy đầm cóc - dụng cụ không thể thiếu với mọi công trường xây dựng

Máy đầm cóc - dụng cụ không thể thiếu với mọi công trường xây dựng

Bên cạnh các loại máy móc, dụng cụ quen thuộc khác thì máy đầm cóc cũng là một loại máy được sử dụng rất phổ biến ở các công trình xây dựng.

Những loại máy đầm cóc đang được sử dụng rộng rãi hiện nay có khá nhiều loại trong đó phần lớn là các loại máy đầm cóc do Nhật Bản sản xuất. Những loại máy đầm cóc của Nhật Bản sản xuất hiện nay có chất lượng rất tốt cho phép hoạt động hiệu quả ở nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt là ở các công trường xây dựng. Kiểu dáng máy đầm cóc hiện nay được thiết kế ngày càng gọn nhẹ hơn nhằm tạo điều kiện cho công nhân khi sử dụng sẽ thuận tiện và nhẹ nhàng hơn. Công suất của máy cũng được cải thiện đáng kể do đó góp phần nâng cao hiệu suất lao động, đẩy nhanh tốc độ làm việc của các công nhân.

Máy phù hợp với nhiều loại nền, sàn khác nhau từ loại mềm cho đến loại cứng nhất, từ loại nền bê tông cho đến đất khô hay ướt đều có thể hoạt động tốt mà không sợ gặp bất kỳ khó khăn nào. Nhiều loại máy đầm cóc hiện nay có động cơ được thiết kế rất khỏe, do đó hoạt động cực kỳ linh hoạt. Kể cả khi phải hoạt động trong khoảng thời gian dài và liên tục máy vẫn có thể làm việc tốt và ổn đinh, hạn chế tối đa khả năng bị nóng máy do hoạt động quá lâu.Với rất nhiều ưu điểm máy đầm cóc đang cho thấy vai trò đặc biệt quan trọng ở các công trường xây dựng.

Tuổi thọ của máy đầm cóc thường rất cao do đó bạn có thể sử dụng được lâu dài mà không sợ bị hư hỏng phải thay mới máy khác. Một lời khuyên dành cho những ai đang định mua máy là để tiết kiệm chi phí bạn nên đặt mua máy đầm cóc vào những thời điểm có khuyến mãi để được hưởng mức giá ưu đãi nhất. Bên cạnh đó nên mua tại các cơ sở uy tín để đảm bảo nhận được hàng chính hãng cũng như để được hưởng chế độ bảo hành lâu dài.