Máy cưa xích HUSQVARNA 435 giá rẻ

Máy cưa xích HUSQVARNA 435 là loại máy cưa loại nhỏ gọn dễ sử dụng, giá thành rẻ mà lại có nhiều chất năng hỗ trợ cưa cực tốt, Với giá bán cưa xích HUSQVARNA vào khoảng 4tr5 tới 5tr.

Máy cưa xích HUSQVARNA 435 là một trong những loại máy cưa cơ động và tiện lợi nhất hiện nay. Loại máy này được các công ty mua với số lượng lớn và được sử dụng gần như rộng rãi trên thị trường bởi khả năng cưa tuyệt vời của nó.

Khảo sát một số chi chiếc tiện dụng của máy cưa ta có thể thấy máy cưa có một nắp silanh có móc nhựa, điều này rất tiện lợi cho việc vệ sinh sinh bugi máy cưa sau này khi bị bụi bặm.  Với tốc độ và tần suất cưa mạnh thì chiếc máy cưa xích HUSQVARNA 435 đã lắp thêm một bộ công nghệ giảm rung cực kì hiệu quả ở ngay vị trí tay nắm của người cưa, điều này giảm tới 80% độ rung của máy giúp cho người cưa không bị mỏi và tê tay khi cưa, đặc biệt là cưa nhiều và lâu,

Máy được sử dụng công nghệ tiên tiến giúp cho  giảm bớt nguyên nguyên liệu thụ và khí thải ra theo tiêu chuẩn quốc tế. Có cả hệ thống máy thổi giúp cho các bụi bẩn được giảm bớt, hạn chế tích tụ lâu ngày làm tắc nghẽn động cơ. Với tay sau cầm êm ái nhẹ nhàng và vừa tay có thể dễ dàng tăng, giảm và khóa ga dễ dàng, cùng với đó là bộ lọc gió có thể tháo ra dễ dàng điều này giúp việc vệ sinh bộ lọc gió sau khi sử dụng rất dễ làm tăng tuổi thọ của máy lên nhiều lần.

Máy cưa xích HUSQVARNA 435 có cả hệ thống bảo hướng cây đỗ dù thật ra thì khi cưa cây bạn cũng phải đảm bảo an toàn hướng cây đổ rồi. Việc điều kiện máy cưa khá dễ dàng khi bộ điều chỉnh tăng giảm và tắt kết hợp giảm thiệu khả năng bị nghẹt máy khi cưa.

Máy cưa xích HUSQVARNA 435 còn có một số ưu điểm như có khả thể nhìn thấy nguyên liệu sử dụng máy vì loại mấy này chạy bằng xăng, có thể khởi động dễ dàng, máy được thiết kế theo công nghệ hiện đại có thể tự dùng quan tính thuận tiện cho việc cưa.

Thông số kỹ thuật của loại mấy cưa xích HUSQVARNA 435 này là:

 

Đặc điểm động cơ

Dung tích xi lanh 40,9 cm³

Công suất 1,6 kW

Công suất tối đa 9000 rpm

Tốc độ tối đa 13000 rpm

Dung tích bình nhiên liệu 0,37 lit

Mức tiêu thụ nhiên liệu (g/KWh) 652 g/kWh

Tốc độ chạy không tải 2900 rpm

Bugi Champion RCJ7Y, NGK BPMR7A, Husqvarna HQT-1

Khoảng cách đánh lửa 0,5 mm

Vòng quay, tối đa 2 Nm/6300 rpm

 

Bôi trơn

Thể tích bình dầu 0,25 lit

Loại bơm dầu Lưu lượng cố định

Công suất bơm dầu 13-13 ml/min

 

Thông số độ rung và độ ồn

Mức rung tác động lên (ahv , eq) tay cầm trước / sau 2,5/3,2 m/s²

Cường độ ồn tác động vào tai người sử dụng 102 dB(A)

Mức độ tiếng ồn cho phép, LWA 114 dB(A)

 

Thiết bị cắt

Bước răng .325"

Chiều dài lưỡi cưa được khuyên dùng, tối thiểu-tối đa 33-45 cm

Tốc độ xích ở công suất tối đa 14,69 m/s

 

Các kích cỡ tổng thể

Trọng lượng (không bao gồm lưỡi cắt) 4,2 kg

 

Máy cưa xích HUSQVARNA 435 với giá bán trên thị trường vào khoảng 4tr5 tới 5tr có thể cửa bất kì loại gỗ nào với tần suất cao và ổn định, bộ bền của máy cưa xích này rất tốt.