Tin nhanh 12h
Nhịp sống doanh nghiệp
RSS
  • Hỏi đáp
  • Máng đèn Rạng Đông đảm bảo ánh sáng cho nhà xưởng

Máng đèn Rạng Đông đảm bảo ánh sáng cho nhà xưởng

Máng đèn Rạng Đông đảm bảo lượng ánh sáng được đầy đủ cho quá trình sản xuất và dây chuyền hoạt động liên tục ngày cũng như đêm.

Mỗi loại nhà máy – nhà xưởng khác nhau sẽ có không gian diện tích làm việc khác nhau nên yêu cầu và mức độ chiếu sáng cũng khác nhau. Do đó khi thiết kế máng đèn Rạng Đông để chiếu sáng cần chú ý đến đặc điểm, tính chất công việc và nhu cầu sử dụng nhiều hay ít ở từng khu, số lượng nhân viên hay máy móc hoạt động…sao cho phù hợp nhất.

Nhìn chung thì các nhà xưởng – nhà máy ở Việt Nam đều có trần nhà ở mức trung bình, không quá cao cũng không quá thấp nên thường sử dụng máng đèn Rạng Đông âm trần, hoặc lắp nổi để chạy dọc trần tạo ánh sáng chung cho toàn bộ không gian, chỉ một số nhà máy ở các khu công nghiệp quốc gia, có độ cao lớn thì mới sử dụng đến các đèn pha ở độ cao thấp chiếu lên các tấm gương lắp phía trên khu vực cần chiếu.

Với các khâu dây chuyền thủ công làm bằng tay thì lựa chọn máng đèn Rạng Đông dân dụng 1 đến 2 bóng 36W lắp gần vị trí làm việc để ánh sáng được tập trung tại 1 nơi không bị phân tán xung quang nhờ có các choá đèn dạng vòm bao gọn ánh sáng lại.

Với các xưởng có máy móc thiết bị làm việc liên tục thì việc lựa chọn máng đèn Rạng Đông không có choá sẽ tốt hơn, tránh bị che khuất ánh sáng, hạn chế chói loá, đảm bảo an toàn cũng như thuận lợi cho việc vận hành, bảo dưỡng thay thế.

Quyết định lựa chọn máng đèn Rạng Đông cho nhà máy nhà xưởng là hoàn toán đung đắn vì được thiết kế với thân máng làm bằng thép sơn tĩnh điện màu trắng đục giảm hiện tượng chói loá, không gây hại cho thị lực, lớp bảo vệIP65 hiệu quả chống lại tác nhân xấu như bụi bẩn, chất độc hại tác động vào bên trong bóng gây hoạt động sai lệch và hoàn toàn chịu được lực tốt. Máng đèn và đui đèn chịu được nhiệt ở nhiệt độ cao nên độ an toàn chống cháy là tuyệt đối, đui đèn chắc chắc giúp cố định bóng đèn hiệu quả, tạo được độ tiếp xúc điện tốt nhất nâng cao hiệu quả chiếu sáng, không làm ánh sáng nhấp nháy hay rung, không phát ra tiếng ồn….

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như các tính năng của đèn có thể ghé thăm website của công ty chúng tôi và nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về các thiết bị chiếu sáng.