Tin nhanh 12h
Nhịp sống doanh nghiệp
RSS

Máng đèn Rạng Đông âm trần

Máng đèn Rạng Đông âm trần sử dụng bóng huỳnh quang là thiết bị chiếu sáng thích hợp cho văn phòng, bệnh viện.

Sử dụng bóng đèn lắp âm trần cho các không gian hiện đại là điều cần thiết để hỗ trợ khách hàng lưa chọn cho bản than một sản phẩm chiếu sáng chất lượng. Máng đèn Rạng Đông cho bóng đèn huỳnh quang âm trần là một sản phẩm mới cần thiết hỗ trợ khách hàng trong việc lắp đặt bố trí chiếu sáng cho nhu cầu hoạt động của người sử dụng với mức độ hoạt động hiệu quả.

Sử dụng máng đèn Rạng Đông vừa hỗ trợ việc chiếu sáng của bóng đèn hiệu quả vừa trang trí được không gian chiếu sáng thêm phần thẩm mỹ và tinh tế hơn. Máng đèn Rạng Đông có thân đèn làm bằng thép bao bọc bởi một lớp sơn tĩnh điện có kết cấu chắc chắn, hiệu quả trong quá tình làm việc hiệu quả, bảo đảm tốt chất lượng sử dụng. Chao phản quang dạng parabol đẹp mắt và tinh tế nhất đảm bảo được mức độ chiếu sáng hiệu quả và thông dụng trong việc sản xuất sản phẩm có hệ thống điện chắc chắn nhất tạo được độ sáng tập trung, êm dịu và không gây chói mắt đảm bảo các nội thất bên trong không gian dễ chịu và thoải mái nhất khi sử dụng.

mang den rang dong

Đặc tính sản phẩm:
- Thân máng băng thép sơn tĩnh đĩnh điện, kết cấu chắc chắn.
- Chao phản quang dạng parabol, bằng nhôm hệ số phản xạ > 70%
- Thanh cài chao phản quang nhôm sọc, đảm bảo chắc chắn.
- Đui đèn bằng nhựa chịu nhiệt chống cháy, thiết kế dạng xoay, giúp bóng đèn chắc chắn và tiếp xúc tốt
- Phù hợp lắp với bóng đèn huỳnh quang T8 và T10

Ưu điểm:
- Sản phẩm đồng bộ, tối ưu hóa các thông số điện, quang và tuổi thọ của đèn.
- Khi lắp với bóng đèn huỳnh quang T8 và balát điện tử tiết kiệm 23% điện năng so với đèn sử dụng bóng T10, balát sắt từ thường
- Bật sáng tức thì, ánh sáng không nhấp nháy

Hỗ trợ hoạt động chiếu sáng hiệu quả với mức độ chiếu sáng thông dụng nên thanh cài chao phản quang làm bằng nhôm sọc nhẹ và có độ phản xạ ánh sáng tốt hơn 70% tạo được không gian chiếu sáng hiệu quả bảo đảm chất lượng ánh sáng tốt nhất khi sử dụng.

Máng đèn Rạng đông huỳnh quang âm trần lắp vừa các loại bóng đèn huỳnh quang T8, T10 phục vụ tốt nhu cầu chiếu sáng hiệu quả, chất lượng.

TƯ VẤN SẢN PHẨM MÁNG ĐÈN RẠNG ĐÔNG:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: