399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Máng đèn paragon đa dạng mẫu mã

Những thiết bị cùa Paragon ngày càng thể hiện sự phong phú, chất lượng khiến khách hàng trên thị trường luôn vừa lòng và tin cậy dùng. Hưởng ứng theo nhu cầu chiếu sáng xanh vì môi trường và tiết kiệm năng lượng, Paragon đã sáng tạo trong thiết kế và đưa ra thị trường mẫu thiết bị chiếu sáng siêu tiết kiệm. Sản phẩm máng đèn Paragon có khuynh hướng phong cách thiết kế hiện đại với kiểu dáng đẳng cấp và lịch lãm, làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian chiếu sáng và tất cả nội thất bên trong căn phòng.

Đặc điểm máng đèn Paragon

Nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới, máng đèn Paragon có các ưu thế chiếu sáng nổi trội. Tuy giá thành ban đầu lắp đặt máng đèn có vẻ hơi cao nhưng việc đó không làm mất đi niềm tin của khách hàng vào mặt hàng, vì người tiêu thụ biết giá trị chất lượng mà mặt hàng mang đến vượt hơn cả các mong đợi của khách hàng.

Máng đèn được chia ra 2 loại là máng đèn âm trần và máng đèn gắn nồi. Sản phẩm thiết kế thanh ngang bằng nhôm sọc, thanh dọc bằng nhôm phản quang. Chóa tán quang cao cấp có khả năng lan tỏa ánh sáng rộng. Những linh kiện và chóa tán quang đều rất dễ tháo lắp và bảo trì. Máng đèn Paragon hay sử dụng đèn tuýp loại T8 hoặc T10 nhằm tạo hiệu ứng phát sáng chát lượng nhất và đưa đến khả năng tiết kiệm điện cao hơn.

mang den paragon

Sản phẩm phát sáng tiết kiệm năng lượng và an toàn với môi trường

Máng đèn Paragon là một trong các sản phẩm phát sáng được người tiêu thụ bình chọn là giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Máng đèn Paragon có nhiệt độ màu trắng sáng, êm dịu, không có cảm giác chói mắt cho khách hàng. Bên cạnh tiết kiệm điện, máng đèn Paragon còn rất an toàn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm không gây ra các tia bức xạ có hại cho sức khỏe khách hàng.

Với nhiều người dùng máng đèn Paragon như một công cụ chiếu sáng trong nhà thì máng đèn Paragon đem tới nhân tố cảm quan thích hợp với không gian ấm cúng gia đình. Nguồn sáng từ máng đèn tạo ra sắc màu thanh thoát và trong sáng, êm dịu mà không không làm lu mờ nội thất bên trong. Sản phẩm thể hiện đẳng cấp quý phái cho không gian căn phòng của bạn.

Thiết kế này chính là một giải pháp cung cấp nguồn sáng hiệu quả cho các không gian làm việc hoặc những không gian công cộng như văn phòng làm việc, tòa nhà cao ốc, những hệ thống chiếu sáng trường học, bệnh viện với kiểu trần nhà có độ dày khác nhau, đặc biệt là nhiều kiểu trần T-bar.

Hơn thế, chất liệu làm nên máng đèn đều phù hợp với nguyên tắc phát ánh sáng xanh, thân thiện đối với môi trường sống. Ánh sáng tiết kiệm năng lượng yêu cầu thiết kế và dùng thích hợp, điều này cần sự tư vấn, hướng dẫn của những chuyên gia để mang tới giá trị phát sáng hiệu quả nhất cho người sử dụng.

Hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát là nhà phân phối chính thức bóng đèn paragon để được biết thêm thông tin về sản phẩm đèn paragon và được tư vấn cụ thể:

Mr.Hoàng: 0908.25.25.11

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com

Chúc quý khách thành công và vui vẻ trong cuộc sống lẫn công việc