Tin nhanh 12h
Nhịp sống doanh nghiệp
RSS

Máng đèn led T5 1m2 Essential BN068C 14W philips

Với tuổi thọ hoạt động dài hơn15.000 giờ chiếu sáng, máng đèn led T5 1m2 Essential BN068C 14W philips còn giúp người sử dụng tiết kiệm được 50% năng lượng chiếu sáng so với các loại bóng đèn chiếu sáng truyền thống.
Máng đèn led T5 1m2 Essential BN068C 14W philipsNhư vậy, đây là bộ máng đèn led Philips đèn tiện dụng, vừa rất bền với rất nhiều thời gian chiếu sáng vừa giúp các hộ gia đình tiết kiệm được điện, góp phần chung tay tiết kiệm nguồn điện quốc gia.
Không chỉ được sản xuất theo công nghệ, dây truyền hiện đại hướng đến mục tiêu thân thiện với môi trường sống, sản phẩm lại hoạt động tốt và còn được bảo quản tốt trong cả những điều kiện khắc nghiệt nhất: Nước, độ ẩm cao, tránh được bụi bẩn, chịu được nhiệt độ cao…
Ngoài ra, máng đèn led T5 1m2 Essential BN068C 14W philips được thiết kế tinh tế, hiện đại có thể dễ dàng lắp đặt với 10 bộ đèn liên tiếp để người dùng có thể tiện lợi nối dài bộ đèn trong không gian rộng.
Với chiều dài bộ máng 1m2 và độ quang thông 1200Lm được sử dụng với công suất 14W, máng đèn led Philips sử dụng nguồn điện an toàn, chất lượng đảm bảo tốt trong hệ thống chiếu sáng.
Máng đèn led T5 1m2 Essential BN068C 14W philips
Máng đèn led T5 1m2 Essential BN068C 14W philips với ưu điểm là có nguồn nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng.
Không những thế sản phẩm đồng thời đã đáp ứng chỉ thị EMC, đây là chỉ thị về sự tương thích với thiết bị điện hiện nay và đảm bảo phù hợp cho mọi hoạt động chiếu sáng diễn ra an toàn.
Sản phẩm với thời gian sử dụng bền, tiết kiệm được năng lượng chiếu sáng đồng thời cũng có ưu điểm là lắp đặt được với 10 bộ đèn để khách hàng có thể kéo thêm độ dài trong không gian rộng ở không gian nhà mình, đây sẽ là sản phẩm thân thiện, tin cậy của mọi gia đình.
chinh-sach-mua-hang-hoang-phat-lighting