Tin nhanh 12h
Nhịp sống doanh nghiệp
RSS

Máng đèn Led 18W Slimline Philips

Các sản phẩm đèn Led trên thị trường hiện nay có rất nhiều, trong đó phải kể đến đèn Led 18W Slimline Philips. Sản phẩm này được thiết kế với nhiều kiểu dáng độc đáo, ấn tượng giúp chiếu sáng hiệu quả cho các công trình. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé.
Đặc điểm của máng đèn Led 18W Slimline Philips
Đèn bao gồm một máng đèn và một bóng đèn, phần máng có hình chữ nhật và có hệ thống chip Led tiên tiến bao quanh. Điều này mang đến cho sản phẩm sự hiện đại, sang trọng, chất lượng cao và thích hợp với mọi công trình.
Loại đèn này mang đến 2 màu sắc ánh sáng chínhmàu trắng lạnhmàu trắng ấm, trong đó màu trắng ấm được sử dụng phổ biến nhất.
Một đặc điểm của sản phẩm đèn Led tuýp 18W Slimline là nó có chỉ số hoàn màu CRI 80, việc này giúp mang lại ánh sáng chân thực, không gây chói mắt nên an toàn cho người sử dụng.
Ứng dụng của đèn
Chúng ta có thể sử dụng loại đèn Led 18W Slimline Philips cho nhiều khu vực, vị trí khác nhau trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm… và nhất là có thể ứng dụng cho nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Sự đa dạng, linh hoạt của đèn đã mang đến sự phổ biến của nó trong hầu hết các công trình.
Máng đèn Led 18W Slimline Philips
Ưu điểm nổi bật
Bộ máng đèn Led Philips tuýp 18W Slimline tuy được thiết kế đơn giản nhưng nó vẫn đẹp, sang trọng và tinh tế.
Khi sử dụng loại đèn này mọi người có thể dễ dàng lắp đặt chúng ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà.
Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này chính là tuổi thọ cao, chúng ta có thể dùng chúng đến 20.000 giờ tương đương với 10 năm thắp sáng. Việc này mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa.
Khi thắp sáng hệ thống đèn không phát ra những tia cực tim hay các loại hóa chất độc hại như những sản phẩm đèn khác. Qua đó mang lại sự an toàn cho người sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường một cách hiệu quả.