399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Lưu ý khi mua ổn áp lioa SH3–300K

Trên thị trường hiện nay, chủng loại sản phẩm ổn áp lioa xuất hiện rất nhiều, bởi tính năng tuyệt vời của nó, mà các nhà sản xuất ngày càng phát triển thêm nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Trong gia đình, thì ổn áp Lioa có vai trò quan trọng trong việc ổn định điện áp, giúp các thiết bị điện nâng cao tuổi thọ, thời gian sử dụng. Không chỉ có tác dụng đối với hộ gia đình, mà nó còn có vai trò trong các nhà máy, các trung tâm thương mại. Bởi họ sử dụng điện nhiều nên cũng cần ổn áp lioa cho hoạt động sản xuất của mình.

Khách hàng nên tìm hiểu rõ những thông tin về sản phẩm trước khi mua chúng, để mua được hàng chất lượng và chính hãng. Dưới đây là một số lưu ý trong quá trình mua ổn áp lioa SH3–300K.

Về kích thước của sản phẩm, chúng có chiều dài 1450mm, chiều rộng 870mm, chiều cao 2020mm và trọng lượng 1185kg. Với kích thước này có thể được thay đổi mà không cần báo trước. Khách hàng cũng lưu ý xem rõ những thông số này khi mua sản phẩm.

Khi mua hàng, quý khách nên kiểm tra kỹ vỏ hộp máy, nếu có đầy đủ những thông tin như nhà sản xuất, tên máy, tem bảo hành, tem chất lượng... thì mới được mua.

Bên trong vỏ hộp, khách hàng cần kiểm tra kỹ toàn bộ máy. Không được mua máy đã bị trầy xước, hỏng hóc, máy cần phải mới nguyên vẹn. Nếu máy đã bị thay đổi hình dáng, thì chắc chắn đây là sản phẩm cũ và khách hàng phải thật tinh mắt khi chọn mua.

Với sản phẩm này, thì có màu nâu nhạt, nếu máy bị chuyển đổi sang màu khác, hay bị méo mó, người dùng cũng không nên mua.

Ổn áp lioa là thiết bị cần thiết, nhưng để mua đúng sản phẩm, thì khách hàng cũng cần phải lưu ý và thận trọng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm.