Tin nhanh 12h
Nhịp sống doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Lưu ý khi mua đèn led Philips

Lưu ý khi mua đèn led Philips

Đèn led Philips là một trong những thiết bị điện gần gũi và thông dụng với hầu hết các hộ gia đình ở Việt Nam hiện nay. Chúng là sản phẩm chiếu sáng an toàn và tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

Đèn Led Philips với tính năng chính trong việc cung cấp điện chiếu sáng cho các thiết bị hay cho toàn bộ không gian trong gia đình. Nếu sử dụng sản phẩm này, khách hàng sẽ cảm thấy an toàn hơn về nguồn điện, về thiết bị đèn trong gia đình mình. Đồng thời, nó còn tiết kiệm được điện năng cho người sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu bởi tuổi thọ của đèn Led khá cao. Người tiêu dùng sẽ sử dụng ổn định mẫu sản phẩm này mà không phải thay thế sang mẫu khác.

Chính bởi những công dụng mà nó mang lại cho người dùng mà hiện nay có nhiều kiểu cách của sản phẩm này xuất hiện. Người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn kiểu cách, công suất phù hợp với gia đình mình.

den led philips

Tuy nhiên, để có thể mua được đèn led Philips đúng hãng, chất lượng tốt, khách hàng cần tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm trên các trang mạng, sau đó, khi đi mua hàng, người dùng cần lưu ý những vấn đề sau :

  • Thứ nhất, cần kiểm tra độ sáng của bóng đèn kỹ lượng bằng máy đo độ sáng tại cửa hàng. Nếu độ sáng của đèn không thể hiện đúng như công suất được ghi trên sản phẩm thì cần lựa chọn sang sản phẩm khác để có chất lượng tốt hơn.
  • Thứ hai, kiểm tra nhiệt độ của bóng đèn bằng cách sờ lên bề mặt của bóng đèn. Khi thử độ sáng của đèn, khach hàng cũng cần nhớ tới việc kiểm tra nhiệt độ chủa chúng, nếu nhiệt độ quá cao, chứng tỏ mức độ tỏa nhiệt lớn.
  • Cuối cùng, kiểm tra thông số sản phẩm ở vỏ ngoài của đèn, tránh mua phải hàng cũ.

Đèn Led Philips thất sự cần thiết trong gia đình.