399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Lựa chọn ổn áp lioa 600kva NM–600k/3

Lựa chọn ổn áp lioa 600kva NM–600k/3

Trên thị trường hiện nay, chủng loại sản phẩm ổn áp lioa rất đa dạng và phong phú.

Chúng là thiết bị điện chạy êm, không tiêu hao điện năng, đồng thời giúp ổn định mạng lưới điện trong gia đình, cơ quan, trung tâm thương mại.

Bởi vì xuất hiện nhiều mẫu mã như vậy, cho nên để lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với gia đình mình, khách hàng cần tìm hiểu kỹ các thông số kỹ thuật của sản phẩm đó. Với bài viết hôm nay, tôi xin được làm rõ với khách hàng về dòng sản phẩm ổn áp Lioa 600KVA NM – 600K/3.

Đây là mẫu máy có công suất hoạt động 600KVA, phù hợp với những công ty, các nhà máy, xí nghiệp có các thiết bị công suất lớn. Chúng có điện áp ra là 680V,  dải điện áp chính là 304V – 420V. Kích thước ổn áp với chiều dài 1132mm, chiều rộng 853mm, chiều cao 1535mm. Trọng lượng thực 1630kg.

 

 

 

Mẫu ổn áp lioa này có thể hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, cụ thể ở mức -5 đến 40 độ C. Đây là điểm ưu việt nhất của sản phẩm khiến khách hàng có những phản hồi tích cực đến nhà sản xuất.

Chất lượng của sản phẩm này đã được khẳng định và phát triển qua nhiều năm. Bởi nó được thiết kế với cơ chế bảo vệ 3 trong 1 : bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động ngắt mạch điện chủ động và chống mất pha. Điều này giúp người dùng cảm thấy an toàn hơn về sản phẩm.

Ổn áp lioa là cần thiết và thiết yếu với mỗi gia đình, vì vậy khách hàng hãy tìm hiểu và mua sản phẩm để phục vụ cho cuộc sống nhé. Trước khi mua sản phẩm, khách hàng cũng cần chú ý tìm hiểu tất cả những thông tin về sản phẩm đó để mua được sản phẩm chất lượng nhất.