399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Lựa chọn cho mẹ thích xe đẩy bé thiết kế đơn giản

Lựa chọn cho mẹ thích xe đẩy bé thiết kế đơn giản

Bạn muốn mua một chiếc xe đẩy không có thiết kế nhiều bạn yêu thích sự đơn giản của các dòng xe đẩy em bé dành cho trẻ thì xe đẩy Seebaby QQ1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hầu hết các mẹ có bé đã mua hay chưa mua đều biết xe đẩy Seebaby là thương hiệu nổi tiếng của Hồng Kông được rất nhiều các bà mẹ tin dùng không chỉ trong nước mà còn ngoài nước nữa, dòng xe đẩy em bé này được rất nhiều người thích không chỉ về giá mà còn về sự đa dạng mẫu mã cũng như cách thiết kế cho từng nhu cầu của mẹ và bé.

xe đẩy em bé

Bạn thích một chiếc xe đẩy thời trang nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua dòng xe đẩy Seebaby QQ1 này, đây là dòng xe đẩy có thiết kế khá đơn giản rất phù hợp cho việc đi dạo vào mỗi buổi chiều. Đặc biệt dòng xe đẩy Seebaby QQ1 này bán khá mềm với giá hiện tại là 490.000 rất phù hợp với mọi gia đình có kinh tế eo hẹp và yêu thích sự đơn giản.

Xe đẩy Seebaby QQ1 được thiết kế với các chi tiết làm nên một chiếc xe đẩy đơn giản với khung xe cũng được làm bằng nhôm không rỉ sét qua năm tháng cũng không gây độc hại cho trẻ nên mẹ có thể yên tâm khi mua cho trẻ sử dụng. Mái che được thiết kế khá đơn giản chỉ với một miếng chắn che trên đầu có thể bảo vệ trẻ khỏi ánh nắng trực tiếp của mặt trời và không bị giới hạn tầm nhìn của trẻ nên trẻ có thể nhìn thấy được mọi thứ xung quanh mình.

Với thiết kế thanh chắn ngang nên có thể bảo vệ trẻ không bị té khi ngồi trên xe trong quá trình di chuyển, có thiết kế bánh xe to tạo độ an toàn khi di chuyển qua các địa hình và hệ thống phanh khá an toàn. Dòng xe này được thiết với màu sắc đa dạng và hài hòa có thể giúp trẻ nhận thức được màu sắc và có thể giúp trẻ tiếp xúc với môi trường xung quanh dễ dàng nhất.