• Công nghệ
  • Lựa chọn bóng đèn Duhal trang trí cho quán cafe

Lựa chọn bóng đèn Duhal trang trí cho quán cafe

Quán cafe đẹp không thể thiếu những ánh đèn trang trí, vì vậy bạn phải biết cách lựa chọn loại bóng đèn Duhal phù hợp với không gian chiếu sáng quán cafe.

Những loại đèn Duhal công nghệ Led như led bulb, Led downlight đều có thể giúp cho không gian quán cafe thêm sang trọng và hiện đại.

Đèn sàn:

Đèn duhal chiếu sàn có thể được sử dụng để trang trí hoặc nhiệm vụ ánh sáng chức năng. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng đèn sàn để nâng cao tính thẫm mỹ cho nội thất của bạn hoặc bạn muốn cung cấp một ánh sáng chức năng cho những khách hàng nhất định. Với tính linh hoạt của nó, việc đầu tư vào đèn sàn là một đầu tư xứng đáng.

den duhal

Đèn thả

Đây là loại đèn cung cấp ánh sáng bao phủ tổng thể trong một căn phòng nhất định. Đèn thả đa dạng với các chất liệu vải, nhựa, thủy tinh, mây tre… với thiết kế thả từ trần và lơ lửng trong không gian. Việc chọn lựa bóng đèn duhal cho đèn thả vải trong thiết kế ánh sáng quán cafe khá phổ biến ở Việt Nam bởi chất liệu mang tính truyền thống và khá đa dạng mẫu mã, bên cạnh đó ánh sáng đèn thả vải mang lại sự ấm áp, gần gũi và không bức xạ nhiệt.

Đèn tường:

Đây là loại đèn thường đặt ở những nơi mà mục tiêu chính là để tạo hiệu ứng ánh sáng thư giãn. Nếu bạn sở hữu một cửa hàng cafe, tốt nhất là sử dụng đèn áp tường để cung cấp ánh sáng xung quanh, hữu ích cho việc giảm bớt căng thẳng. Đèn duhal áp tường được sử dụng phổ biến với các chất liệu gỗ, vải, hay thủy tinh.Đèn sân vườn:

Ngày nay có rất nhiều quán cafe có thiết kế sân vườn ngoài trời nhằm mang lại sự thoải mái, hòa nhập thiên nhiên cho khách hàng. Việc bố trí đèn sân vườn có thể cung cấp thêm ánh sáng ở các khóm cây, góc vườn mang đến sự lung linh, quyến rũ. Để trang trí sân vườn bạn có thể chọn loại đèn duhal cho đèn lồng vải , đèn mây tre, hay các loại đèn thủy tinh, đèn đá…

Những loại đèn duhal có những kiểu dáng khác nhau tùy vào phong cách mà người dùng có thể chọn những kiểu phù hợp với phong cách riêng để trang trí cho quán của mình.

TƯ VẤN SẢN PHẨM:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: