399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Lợi ích của việc sử dụng cầu trục dầm đơn

Lợi ích của việc sử dụng cầu trục dầm đơn

Cầu trục dầm đơn là loại máy hiện đại có thể nâng, hạ hoặc di chuyển một khối lượng hàng hóa lớn và to tới nơi cần thiết mà không cần nhiều sức lao động hay thời gian làm việc.

cầu trục

Cầu trục

Nếu Cầu trục dầm đôi có thể nâng được một khối lượng vài trăm tấn thì cầu trục dầm đơn cũng có thể nâng được một khối lượng hàng hóa từ vài tấn cho tới vài chục tấn. Nhưng với kích thước nhỏ gọn hơn cầu trục dầm đôi, cầu trục dần đơn lại rất thích hợp cho những nhà máy, xí nghiệp nhỏ, hơn nữa, loại cầu trục này còn có giá thành rẻ hơn nhiều so với những loại khác nên nó cũng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều công ty hơn.

Trên thị trường hiện nay, cầu trục dần đơn chu yếu có màu vàng, sử dụng moc teo để nâng hàng hóa lên, với thiết kế hiện đại cùng dây truyền làm việc tân tiến hiện nay, bạn có thể yên tâm sử dụng loại cầu trục này theo đúng trọng lượng cho phép, nó sẽ hoạt động êm ả và ổn định trong thời gian lâu dài.

Chiếc cần sử hữu chiếc cầu trục dầm đơn, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích của nó như di chuyển hàng hóa đơn giản và dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức lao động của công nhân để có thể nâng cao hiệu suất công việc và nâng cao hiệu quả kinh tế.