399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Loại lồng thép 4 bánh tiện dụng như xe đẩy hàng

Loại lồng thép 4 bánh tiện dụng như xe đẩy hàng

Những chiếc xe đựng hàng lồng thép 4 bánh hiện nay được thiết kế như kiểu một chiếc xe đẩy hàng đặc biệt. Với những chiếc lồng thé 4 bánh này bạn có thể chở được hàng đi một cách dễ dàng và không sợ đồ rơi ra ngoài.

Loại lồng thép 4 bánh tiện dụng như xe đẩy hàng

Lồng thép 4 bánh cũng tương tự như một chiếc xe đẩy hàng, nó giúp bạn có thể vận chuyển được hàng hoá từ vị trí này sang vị trí khác nhờ vào 4 bánh xe phia dưới. Nhưng điểm đặc biệt của lồng thép 4 bánh là nó có thể đựng và chứa những mặt hàng có kích thước nhỏ như cam, quýt, gấu bồng, chăn, gối, áo quấn,… Bằng cách sử dụng lồng thép 4 bánh bạn không lo sợ phải là mặt hàng nhỏ không thể vận chuyên nếu sử dụng xe đẩy hàng.

Những chiếc lồng thép được cấu tạo bằng những sợi thép đan xen lẫn nhau và tạo nên một chiếc lồng có khả năng chứa đựng hàng hoá. Đặc biệt hơn là loại lồng thép 4 bánh với tinh cơ động và di chuyển tốt so với các loại xe đẩy hàng.

Nếu so sanh giữa lồng thép 4 bánh và xe đẩy hàng thì chức năng của nó gần như nhau chỉ có khác là khác về loại hàng được đựng trong lông thép và xe đẩy hàng có khác nhau mà thôi.