Tin nhanh 12h
Nhịp sống doanh nghiệp
RSS
  • Làm đẹp
  • Làm thế nào để triệt lông vùng kín cho nữ an toàn và tận gốc?

Làm thế nào để triệt lông vùng kín cho nữ an toàn và tận gốc?

Lông vùng kín là điều hiển nhiên sẽ có khi các bạn gái đến một độ tuổi nào đó. Nhưng vẫn có nhiều người không thích sự có mặt của lông ở vị trì này vì nhiều lý do khác nhau. Thế nên triệt lông vẫn là cách họ thường làm để giải quyết điều này.

Giá triệt lông tay chân nách

Không như những nơi khác, lông mọc ở vùng kín tuy bề ngoài không gây ảnh hưởng gì, thế nhưng nếu suy xét xâu xa đó sẽ là một vấn đề không nhỏ. Khi vệ sinh không cẩn thận, những vùng lông rậm ở vùng kín sẽ là nơi trú ẩn của nhiều loại vi khuẩn, đồng thời lông quá nhiều cũng sẽ khó khăn cho các bạn nữ diện các trang phục bikini. Cũng bởi điều này mà có khá nhiều bạn nữ quyết định triệt lông uy tín vĩnh viễn vùng kín.

Không thể phủ nhận rằng có rất nhiều cách tẩy lông vùng kín phụ nữ hiện nay, và cách nào cũng mang đến những hiệu quả nhất định của nó, như cạo hay waxing,… Tuy nhiên, song song với hiệu quả tức thì thì những cách tẩy lông này lại mang đến những hậu quả, đó là tình trạng đau rát hay kích ứng vùng da nhạy cảm này bởi các hoá chất waxing, hoặc hiện tượng lông mọc ngược lên dày, cứng và ngứa ngáy.

Để giải quyết những vướng mắc này, chị em phụ nữ cần tìm một cách tẩy lông vùng kín phụ nữ an toàn và triệt để hơn nữa để thoản mãn nhu cầu của mình và vẫn đảm bảo an toàn cho vùng nhạy cảm. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New IPL 2015 đang được yêu thích nhất tại Spa.

Công nghệ này hiện nay là một trong những phương pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực triệt lông vĩnh viễn, sử dụng ánh sáng IPL vô hại để triệt tiêu tận gốc những vùng lông không mong muốn, xoá sạch và ngăn chặn sự mọc lại của lông vĩnh viễn. Phương pháp này thật sự là một cách tẩy lông vùng kín phụ nữ hiệu quả, triệt để mà cũng vô cùng an toàn. Sau khi tẩy lông, vùng kín của bạn sẽ nhẵn mịn, se khít lỗ chân lông và không còn thâm đen khó coi nữa.

Sẽ không còn phải lo lắng và vất vả để tẩy lông, chỉ một liệu trình trọn gói duy nhất để tạm biệt hoàn toàn lông vùng kín, hãy đến với Spa để trải nghiệm cách tẩy lông vùng kín phụ nữ an toàn và triệt để nhất này.